Thứ bảy này là một ngày tuyệt vời để thay đổi thế giới. Đó là ngày trái đất. Có một cuộc diễu hành quốc gia về khoa học nơi hàng triệu người sẽ đòi hỏi sự thay đổi dựa trên bằng chứng. Chúng tôi đang làm việc của riêng mình. Chúng tôi đang dẫn đầu một ngày tạo thế giới, nơi tin tặc tập hợp ‘vòng sắt và tìm dịch vụ cho những vấn đề tất cả chúng ta phải đối mặt.

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã nhận được độc giả Hackaday để tổ chức các cuộc gặp gỡ tại quê hương của họ, khuyến khích họ có được một vài người qua, và gửi cho họ một chút của Hackaday Swag. Chúng tôi không thể làm điều này mà không có các nhà lãnh đạo cộng đồng ngoài kia, và chúng tôi chỉ muốn dành một chút thời gian và nhận ra một vài trong số các không gian Fablab và tin tặc đang tạo ra ngày tạo thế giới có thể.

Một Keyfob giúp việc chuyển một khóa đơn giản hơn đối với những người có khả năng di động hạn chế
Ở Vancouver, những người ở diễn đàn chấn thương tủy sống sẽ dành những công cụ xây dựng ngày thế giới của họ tạo nên sự sống đơn giản hơn cho những người có khả năng di chuyển hạn chế. Đã họ đang làm một số công việc tuyệt vời với in 3D, và với một vài tâm trí nhiều vấn đề này sẽ khắc phục những vấn đề này, họ chắc chắn sẽ đưa ra một thứ gì đó tốt.

Đây là một sự kiện trên toàn thế giới và chúng tôi có những không gian tin tặc từ Cairo đến Osaka tham gia. Bạn có biết Tenerife ở đâu? Có một cuộc gặp gỡ ngày thế giới ở đó.

Để cung cấp cho bạn một chút khích lệ nhiều hơn để tham dự một cuộc gặp gỡ ngày thế giới gần bạn, chỉ cần nhớ rằng chúng tôi vẫn đang bắt đầu giải thưởng Hackaday, một cuộc thi nơi chúng tôi tặng một phần tư triệu đô la để xây dựng phần cứng sẽ thay đổi thế giới. Ngay cả khi không có cuộc gặp gỡ ngày nào thế giới gần bạn, bạn luôn có thể bắt đầu cuộc gặp gỡ của riêng mình cho ngày mai, hoặc chỉ cần đi solo. Và đừng quên thể hiện những gì đang diễn ra bằng cách sử dụng hashtag #WorldCreateday.

Đây không phải là một sự kiện để bỏ lỡ. Khi nào khác, bạn sẽ có thể đưa ra các dịch vụ sáng tạo cho các vấn đề với khán giả trên toàn thế giới? Tìm một cuộc gặp gỡ gần bạn và làm một cái gì đó xây dựng vào ngày mai.

HackadayPrize2017 được tài trợ bởi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *