ngăn chặn một trung tâm truyền thông đương đại vào một âm thanh nổi cũ, thường ngụ ý thêm Bluetooth cũng như một mâm xôi PI vào amp hoặc máy thu, cũng như có thể thêm một vài đầu nối rời trên Bảng điều khiển trở lại. Tuy nhiên, trung tâm truyền thông này cho một bộ hi-fi BRAUN cuối thập niên 70 (được dịch) đi quá nhiều bước ngoài đó – nó chế tạo một yếu tố không bao giờ tồn tại.

Bài viết ngắn bằng tiếng Đức, cũng như Google Dịch có một chút spotty, tuy nhiên nó khá xóa những gì [Sebastian Schwarzmeier] sẽ đến đây. Dòng âm thanh Braun Studio của các yếu tố âm thanh khá đẹp, cũng như để ngăn chặn sự xáo trộn các dòng ngăn xếp của anh ta, anh ta đã chọn tạo ra một yếu tố hoàn toàn mới cũng như lồng tiếng “M301”.

Khung gầm ruột của một bộ khuếch đại A301 không còn tồn tại tuy nhiên đã kết thúc là ngôi nhà mới cho ổ đĩa Mac mini, Blu-ray, cũng như ổ đĩa khó khăn bên ngoài. Một cổng HDMI được thêm vào bảng điều khiển phía sau hòa trộn với các đầu nối ban đầu liền mạch. Tuy nhiên, bit ngoạn mục là một mui xe thay thế tùy chỉnh xuất hiện như những gì các nhà thiết kế braun sẽ đưa ra nếu “trung tâm truyền thông” đã là một thuật ngữ trong những năm 70.

Từ lớp phủ nhôm đã được làm sạch, đến các điều khiển, đến logo cũng như chữ, bất kể nguyên tố nào không bao giờ cho thấy sự quan tâm đến chi tiết thực sự gây ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn giá đỡ máy chủ vào giá đỡ của thiết bị âm thanh, trung tâm truyền thông này được phát triển thành khung gầm máy chủ cũng chắc chắn.

Nhờ [Sascho] cũng như [Noapple4me] cho các đề xuất gần như đồng thời về điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *