de-lousing là một quá trình cố gắng nông nghiệp. Nó trở thành một vấn đề lớn trong bút bao gồm nhiều vô số cá hồi nuôi bởi người Na Uy – xuất khẩu cá hồi lớn nhất thế giới – một bầu không khí cho phép ký sinh trùng phát triển. Để đối phó với vấn đề, Stingray, được thành lập bởi [Giải pháp Marine], là một người không người lái tự trị có khả năng phá hủy chấy với laser trong việc mua hàng chục nghìn mỗi ngày.

Được giới thiệu ở Na Uy trở lại vào năm 2014 – cũng như một số khu vực ở Scotland năm 2016 – Stingray nổi trong cây bút cá hồi, cảnh báo cũng như chờ đợi. Nếu ứng dụng phần mềm nhận dạng chấy (không bao giờ tin rằng bạn sẽ nghe thấy thuật ngữ đó, hả?) Phát hiện ký sinh trùng cho nhiều hơn hai khung hình trong nguồn cấp dữ liệu video, nó ngay lập tức tiêu hóa nó với một xung laser 10030 nanomet, 100 mili giây. cách đó hai mét. Đừng quan tâm – quy mô của cá hồi là phản xạ đủ để để nó không hề hấn gì, trong khi sâu bệnh được chiên giòn. Trong hành động, nó tương tự như một tia laser phòng thủ điểm trên tàu vũ trụ.

Nông nghiệp có mặt đất có các vấn đề riêng với cỏ dại cũng như những cây không thuận lợi, mà robot này đang được đánh giá ở Úc nhằm lặp lại.

[Cảm ơn vì mẹo, Douglas!]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *