, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng trở thành một hệ điều hành nguồn mở là một trong những nắm giữ mạnh nhất của Android. Nó làm cho mã nguồn của nó được cung cấp cho các nhà thiết kế tư nhân, những người tận dụng mọi thứ, tạo ra các ứng dụng đáng kinh ngạc với các tính năng xa lạ với các cá nhân của các nền tảng di động khác như iOS, Windows Phone, v.v. thay vì không khí bị hạn chế cũng như được quản lý của các OSS khác, Android khuyến khích mọi người cung cấp một con ruồi cho sự sáng tạo của họ cũng như nhận ra mọi thứ một cách dễ dàng. Nó là một đất nước miễn phí!

Ứng dụng mà chúng tôi sẽ đánh giá ngày hôm nay chỉ là một ví dụ nữa về chính xác mức độ linh hoạt của Android có thể cung cấp cho một nhà phát triển ứng dụng! Tin vào một ứng dụng như thế này không thể được giải trí trên iOS. Ứng dụng mới này được gọi là màn hình khóa bìa. Mặc dù ứng dụng này nằm trong một bản beta chỉ định hiện tại, nhưng nó dựa trên một khái niệm thú vị cũng như vì lý do đó, nó cũng cực kỳ hấp dẫn. Màn hình khóa bìa được cung cấp để tải xuống tại cửa hàng Google Play, tuy nhiên chỉ có các cá nhân của Hoa Kỳ, Canada cũng như Châu Âu với một thiết bị ít nhất là Android 4.1 hoặc cao hơn của HĐH.

Cover chỉ là một ứng dụng thay thế màn hình khóa dễ dàng cho các tiện ích Android tuy nhiên điều khiến nó trở nên đặc biệt là khả năng cực kỳ thông minh để khám phá mô hình chính xác như thế nào cũng như khi bạn sử dụng một ứng dụng cụ thể. Ứng dụng sau đó điền vào màn hình khóa điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với các ứng dụng mà bạn có thể có xu hướng sử dụng ở một địa điểm hoặc bối cảnh cụ thể. Theo nhà phát triển

Che ngay lập tức nhận ra khi bạn ở nhà, làm việc hoặc trong xe cũng như học ứng dụng nào bạn sử dụng nhiều trong mỗi bối cảnh. Vì vậy, khi bạn ở trong xe, bản đồ là tốt nhất ở đó. Tại nơi làm việc, lịch của bạn cũng như các tập tin nằm trong tầm tay của bạn. Bạn có thể đặt một âm lượng Ringer tùy chỉnh cũng như hình nền cho mọi vị trí.

Không có gì mới trong việc có các phím tắt cũng như các tiện ích trên màn hình khóa Android, tuy nhiên để có thể có các ứng dụng tốt nhất vào thời điểm tốt nhất là một ý tưởng tuyệt vời. Ứng dụng sử dụng GPS để phát hiện công việc, nhà hoặc địa điểm du lịch của bạn cũng như tiếp tục cập nhật danh sách các phím tắt dựa trên địa điểm đó cũng như tần suất mà bạn sử dụng một ứng dụng. Theo cách này, thói quen của người dùng cũng như vị trí nằm ở cốt lõi cực kỳ cốt lõi.

Cover là một sự khen ngợi không chỉ để cung cấp các ứng dụng phù hợp theo ý của bạn. Bằng cách di chuyển ngón tay của bạn qua một biểu tượng ứng dụng, bạn sẽ xem qua ứng dụng đó tốt nhất từ ​​màn hình khóa của bạn. Ngay đây là hai ảnh chụp màn hình để cung cấp cho bạn một ý tưởng công bằng:

Cover có một phong cách sạch sẽ cũng như nó để lại một nhận thức công bằng với hiệu suất mượt mà cũng như nhanh chóng. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho màn hình khóa chứng khoán thiết bị của bạn. Chúng tôi vô cùng đề xuất ngôi sao đang lên mới này cho tất cả người dùng của chúng tôi. Bạn có thể tải xuống bìa hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Play. Những người không đến từ Mỹ, Canada hoặc Châu Âu, có thể tải xuống phiên bản không được hỗ trợ của ứng dụng theo loại APK cũng như thiết lập nó.

[Googleplay url = xông lên]]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *