Đây chính xác là cách hạ cấp iOS 10.3.3 xuống iOS 10.2 / iOS 10.2.1 mà không cần phải bẻ khóa tại chỗ, cũng như Sau đó, bẻ khóa sử dụng Yalu hoặc Sài Gòn.

Kỹ thuật này phụ thuộc vào việc sử dụng lỗi V0RTex được phát hiện bởi S1Guza cũng như bạn cần bạn đã lưu các đốm SHSH2 đã được lưu cho phiên bản phần sụn mà bạn đang tìm cách hạ cấp.

Có một vài điều mà bạn sẽ yêu cầu mua để đi một cách hiệu quả với quy trình này, bao gồm cả việc truy cập vào Cydia Impactor, dữ liệu IPA cần thiết của ứng dụng đã được phát triển để khai thác lỗi S1GUZA V0RTEX, và tất nhiên, một Tiện ích iOS chạy iOS 10.3.x. Như đã thảo luận trước đó, bạn cũng sẽ yêu cầu các Blobs Shsh2 được lưu cho phần sụn mà bạn đang hạ cấp xuống, trong tình huống này sẽ là 10.2.1 hoặc 10.2.

Điều cần thiết là lưu ý rằng quy trình này hỗ trợ iPhone 5S, iPhone 6/6S, iPhone SE, cũng như iPhone 7/7 Plus.

Bước 1: Tải xuống dữ liệu IPA V0RTexNonce cần thiết từ đây.

Bước 2: Phần sơ bộ này của quy trình sẽ bao gồm các tiện ích iOS của bạn được liên kết với PC hoặc MAC của bạn cũng như sử dụng Cydia Impactor để thiết lập tệp IPA. Để thực hiện việc này, hãy kéo dữ liệu IPA đã tải xuống trước đó vào Cydia Impactor cũng như xác nhận với ID Apple hợp lệ cũng như mật khẩu để tiến hành. Để có các hướng dẫn toàn diện về chính xác cách thiết lập dữ liệu IPA đã nêu trên tiện ích iOS của bạn sử dụng Cydia Impactor, bạn luôn có thể kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi tại đây: Sideload Ứng dụng IOS trên Windows, Mac với Cydia Impactor mà không bị bẻ khóa, ở đây.

Bước 3: Khi ứng dụng đã được tải xuống, bạn sẽ yêu cầu truy cập Cài đặt> Quản trị Hồ sơ & Tiện ích cũng như sau đó đếm vào cấu hình đã cài đặt để cho phép iOS chạy ứng dụng Sideloaded.

Bước 4: Khi hoàn thành tất cả, hãy tìm Blobs SHSH2 của bạn cho iOS 10.2.1 hoặc 10.2 cũng như mở dữ liệu .SHSH2 với Notepad hoặc bất kỳ loại trình soạn thảo nào bạn chọn. Cuộn xuống phía dưới lên cho đến khi bạn thấy máy phát cần thiết được kẹp giữa . Bên dưới đó, bạn sẽ khám phá một chuỗi liên quan là giá trị mà bạn sẽ cần. Sao chép chuỗi này.

Bước 5: Bây giờ hãy giới thiệu ứng dụng V0RTexNonce trên tiện ích iOS của bạn cũng như dán giá trị trình tạo đã sao chép vào phần Trình tạo ‘Đặt trong ứng dụng. Nhấn Enter để tiến hành khi giá trị máy phát đó đã được đặt.

Bước 6: Khi người không cần thiết đã được thiết lập, sau đó bạn có thể di chuyển vào phần Prometheus của quy trình để thực sự đi theo quy trình hạ cấp. Để biết thêm thông tin về Prometheus cũng như chính xác làm thế nào để sử dụng nó cho mục đích hạ cấp, hãy kiểm tra xuất bản của chúng tôi tại đây: Tải xuống Prometheus để hạ cấp / nâng cấp iOS với Blobs Shsh2, ở đây.

Bước 7: Khi bị hạ cấp, sau đó bạn có thể sử dụng Yalu (10.2) hoặc Sài Gòn (10.2.1) để bẻ khóa thiết bị của bạn!

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống: IOS 11.2.5 Beta 2 IPSW liên kết cũng như OTA được phát hành trước ngày lễ

iOS 11.2.5 Beta 2 thay đổi, ghi chú phát hành cũng như chi tiết thay đổi mà bạn yêu cầu để hiểu về

Houdini iOS 11 / 11.1.2 Công cụ bán công phu đang được làm việc

Cydia cho iOS 11.1.2 jailbreak đang được thực hiện, xác nhận Saurik

Tải xuống các liên kết IPSW iOS 11.2.1 cũng như Cập nhật OTA với bản sửa lỗi quan trọng

Tải xuống iOS 11, 11.2, 11.1.2 Liên kết và thiết lập trên iPhone X, 8, 7 Plus, 6s, 6, SE, iPad, iPod [Hướng dẫn]

Hạ cấp iOS 11 / 11.2.1 xuống 11.1.2 trên iPhone hoặc iPad [Hướng dẫn cách làm]

Jailbreak iOS 11 / 11.2.1 / 11.1.2 trên iPhone cũng như iPad [Cập nhật trạng thái]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter, thêm chúng tôi vào vòng tròn của bạn trên Google+ hoặc như trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *