Tôi đã đăng phần đầu tiên của Xbox 360 iPod Dock xây dựng trên Engadget hôm qua. Đáng tiếc bình luận vẫn còn tắt khi nó tăng do bảo trì vì vậy tôi chưa nhận được thông tin phản hồi nào. Chỉ cần ba câu chuyện Digg không đi đâu cả.

Hành động của bài đăng công việc của tôi đã khá đáng kinh ngạc. Tôi chỉ mong đợi để có được một người có trình độ nhưng quyết định này sẽ kết thúc thực sự khó khăn.

Đội Hack-A-day đã hoàn thành một triệu điểm khác mang lại tổng cộng lên tới 7 triệu. Chúng tôi cũng đã cố gắng lay chuyển các mối đe dọa vượt qua trước đây của chúng tôi. Đã xác định trên diễn đàn: [Omniboggle] Vỏ rackmount dọc, [PocketLNT] phần giới thiệu của Thad Flash.

Nhiều liên kết sau khi nhảy.

Bạn đã thấy vid 360 giả mạo chưa? [Qua Digg]

Tôi chỉ ra chiếc váy bơm hơi của Diana Eng vào tuần trước, nhưng không thể nói rằng đó là sự hợp tác với Emily Albinski.

Michael Steil sẽ trình bày bài báo của mình “17 sai lầm Microsoft đã thực hiện trong hệ thống an toàn Xbox” vào tuần tới tại CCC.

Nâng cấp gần đây cho Honda Asimo đã cho phép nó đánh cắp cô gái của bạn và chạy vòng tròn xung quanh bạn trong quá trình này. Tôi vẫn đang đặt cược vào QRIO của Sony, nơi gần đây đã thêm một con mắt thứ ba … mà nhìn xuyên qua thời gian. [Qua Core77]

Blogfs dựa trên cầu chì và cho phép bạn gắn blog WordPress của mình dưới dạng hệ thống tệp.

Khi Thẩm phán Gwin cai trị rằng mã nguồn không được bảo vệ bởi Sửa đổi đầu tiên, Leevi Marttila đã viết chương trình C2txt2c để dịch mã nguồn C của Blowfish thành tiếng Anh có thể đọc được, làm cho nó sửa đổi đầu tiên tương thích.

Tải xuống Squad có ý tưởng sử dụng các công cụ ngôn ngữ của Google dưới dạng proxy.

X-DSL V0.5 gần đây đã được phát hành. Đó là một bản phân phối Linux cho Xbox dựa trên Linux nhỏ chết tiệt. [thông qua Xbox-cảnh]

Tôi nhận được một số yêu cầu hack ngớ ngẩn trong thư, nhưng có vẻ như những người được gửi đến dvdjon có một chút nỗ lực nhiều hơn cho họ.

Tim Berners-Lee bắt đầu một blog gần đây. Tôi hy vọng bạn biết đó là ai. [thông qua sáp]

[Liquid Khaos] khuyến nghị sử dụng “súng nổ” nếu bạn muốn nhuộm cho bạn tai nghe ipod trắng đen.

Tủ MAME được xây dựng trong 24 giờ. [Therermasta bằng phương tiện Joystiq]

Mở giao diện USB DMX Tôi yêu khi khai quật những điều tôi luôn tự hỏi.

[EECUE] Chọn một thế hệ mới Furby để hack. Họ đã có một hướng dẫn về cách da một.

Irobot phát hành giao diện kiểm soát nối tiếp được chờ đợi từ lâu cho Roomba. Roombas được sản xuất gần đây có các bit cần thiết được xây dựng đã được xây dựng. Thật tuyệt khi thấy một nhà sản xuất thêm các tính năng của hacker với mỗi thế hệ thay vì làm tê liệt chúng. [hàng đầu và rotzog]

Hướng dẫn ép xung Nvidia và công tắc thiết lập lại BIOS. [mặc định]

Vòng tay từ dây đàn guitar [Spud the ferret]

Hack thực tế cài đặt nghệ thuật thú vị [exparrot]

Tháo rời HTC Blue Angel trong tiếng Ả Rập [Moses]

[N] dường như có vấn đề với Nintendo DS của mình.

Công ty của [Adam] đã có một cuộc thi trang trí Giáng sinh. Anh ấy đã không chiến thắng mặc dù.

Ai đó khuyên bạn nên sản phẩm hình ảnh sắc nét hơn này phải được thực hiện thành một tháp pháo ô tô. “Những gì họ đang ném chúng tôi ?!”

[Kiwidoggoe] Tôi không biết tại sao bạn tiếp tục gửi trang web của mình trên dòng ý tưởng. Tất cả những gì tôi thấy là văn bản bị đánh cắp từ chúng tôi.

UPS nội bộ này trông quen thuộc vì một số lý do. [Abshnasko]

Xây dựng đồng hồ phóng xạ của riêng bạn. [Joe]

Cài đặt máy tính Acart Car [Kyle Dewald]

[Tomthegeek] Đã thêm Bluetooth vào máy tính xách tay của mình bằng Hướng dẫn của [TNKGRL].

Tiếp tục gửi lời khuyên cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *