khách hàng của App Store sắp nhận thấy rằng các trò chơi của họ cũng như các ứng dụng của họ có phần tốn kém hơn so với việc sử dụng , sau khi Apple bắt đầu nói với các nhà thiết kế rằng nó sẽ tăng chi phí cửa hàng ứng dụng trong một lãnh thổ.

Tại một số thời điểm trong vòng ba ngày tới, khách hàng ở Canada, Israel, Mexico, New Zealand, Nga, Singapore cũng như Nam Phi sẽ thấy giá App Store tăng. Thủ phạm, như mọi khi, là sự biến động của tỷ giá hối đoái. Những người có đăng ký gia hạn ngay lập tức sẽ nhận được email thông báo cho họ về việc tăng chi phí, mặc dù những người cư trú ở Nga hoặc Nam Phi sẽ phải gia hạn đăng ký theo cách thủ công.

Các nhà phát triển bán sản phẩm ở Canada hoặc New Zealand sẽ nhận thấy rằng giờ đây họ có quyền truy cập vào hai tầng giá mới, chi phí thấp. Cấp A xen kẽ cũng như tầng B xen kẽ, như họ được biết đến, được sử dụng trong việc thiết lập các quốc gia cũng như thường có chi phí dưới một đô la cũng như thường đạt điểm 0,20 đô la khi được chuyển đổi. Người ta không hy vọng rằng Canada hoặc New Zealand sẽ thấy giá thấp như vậy, tuy nhiên các tầng mới thực sự được thêm vào vì một lý do cũng như thường được dành riêng cho những thứ như mua trong ứng dụng.

Trên hết, chi phí sẽ ổn định ở Romania, mặc dù các nhà thiết kế sẽ thấy tăng nhẹ doanh thu của họ cho các sản phẩm được cung cấp tại nước này nhờ giảm số lượng V.A.T. Điều đó cần phải được trả – giảm từ 24% xuống 20%.

Apple có xu hướng sửa đổi cửa hàng ứng dụng cũng như giá của Apple Store để đáp ứng với biến động tỷ giá hối đoái, cũng như những người trực tuyến ở các quốc gia sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian này 72 giờ hoặc lâu hơn. Việc xem xét việc leo lên trong các chi phí sắp được xem xét, bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để mua ứng dụng, trò chơi hoặc IAP mà bạn đã có ngón tay của bạn trong một thời gian.

(Via: 9to5Mac)

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Hạ cấp các ứng dụng iOS xuống các phiên bản cũ hơn từ App Store theo cách đơn giản, ở đây

Cách buộc phải tái tạo cửa hàng ứng dụng iOS trên iPhone hoặc iPad

Ứng dụng Ứng dụng Khảo sát trong nhà của Apple

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter, thêm chúng tôi vào vòng tròn của bạn trên Google+ hoặc như trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại mới nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple cũng như web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *