theo một bộ kết quả thử nghiệm được công bố gần đây, Galaxy S6 với bộ xử lý Octa-Core phát hiện ra chính nó bị bắt nạt xung quanh iPhone 6 cũng như iPhone 6 cộng với chip lõi kép và 1GB RAM khi liên quan đến hiệu suất đồ họa. Don Tiết tin chúng tôi? Đi qua bước nhảy để biết thêm chi tiết.

Galaxy S6 không có câu hỏi nào là điện thoại thông minh Android tốt nhất để tìm ra trại Hàn Quốc khi xem xét rằng một thời gian, cả về phong cách cũng như mặt trước hiệu suất. Cam rất xuất sắc, cũng như màn hình Quad-HD siêu sắc nét cung cấp cho điện thoại mật độ pixel là 577ppi. Tuy nhiên, quá mức quá mức của màn hình là thứ dường như đang kéo xuống hiệu suất của điện thoại trong các tác vụ chuyên sâu về đồ họa.

Như AppleInsider lưu ý sau khi thực hiện một loạt các bài kiểm tra hiệu suất trên Galaxy S6, iPhone 6 cũng như 6 Plus rõ ràng đi trước siêu điện thoại từ Samsung. Tất cả các bài kiểm tra hiệu suất đồ họa dựa trên các điểm chuẩn khác nhau cho thấy hit đáng kể mà Galaxy S6 đang thực hiện bất chấp tờ Spec Spec Elegant the Hàn Quốc.

iPhone luôn khiêm tốn trong cuộc đua với các thông số kỹ thuật mới nhất, cũng như các tiện ích Android thường được bán trên thị trường cũng như các thiết bị mạnh mẽ cũng như quái dị với CPU chunky cũng như lõi GPU, RAM, cũng như Quad-HD Tuy nhiên, hiển thị, hiếm khi đe dọa đến iPhone hoạt động cũng như iPad.

Sau đó, Samsung đã thúc đẩy sự đổi mới trên màn hình trước các khả năng của bộ xử lý của chính mình, dẫn đến hiệu suất rất tệ trong độ nét cao, và điều thú vị là nó không chỉ là Samsung mà đã gây ra một cú hích từ việc đóng gói nhiều pixel hơn trong màn hình; IPhone 6 Plus dẫn đến đồ họa trong một số tình huống chậm hơn ở độ phân giải gốc của chúng so với 2013 2013 iPhone 5S: Kết xuất một cảnh 3D OpenGL ES 3.0 khó giảm từ 24,4 xuống 19,2 khung hình / giây.

Ý nghĩ cuối cùng của kết quả điểm chuẩn là một điều cơ bản; Như AppleInsider lưu ý, Samsung đã đưa ra các lựa chọn kỹ thuật xấu, cũng như đã chọn để đẩy màn hình tốt hơn nhiều về phần cứng nội thất quan trọng, chẳng hạn như GPU cũng như CPU. Cũng như xem xét rằng màn hình chắc chắn sẽ đẩy nhiều pixel hơn, như chúng tôi đã đề cập trước đây, Galaxy S6 rơi quần short về hiệu suất khi so sánh với iPhone 6 cũng như iPhone 6 cộng với gói với thế hệ thứ hai của Apple 64 -bit A8 Chip, mặc dù chiếc flagship mới của người khổng lồ Hàn Quốc được đóng gói với 3GB RAM -cá thể 2,6GB có sẵn. Nhà vô địch chính hãng cho Apple ngay tại đây là màn hình, đủ sắc nét để cung cấp cho các cá nhân trải nghiệm pixel không thể phân biệt, cũng như chính xác, giữ hiệu suất là đỉnh cao nhất có thể. Cuối cùng, Apple có lợi thế giết người trong việc tối ưu hóa ứng dụng phần mềm của mình theo phần cứng, cung cấp cho nó lợi thế so với mọi người khác trong ngành.

iPhone cũng như iPad luôn ở trong một liên minh của riêng họ khi nó liên quan đến trò chơi di động, cũng như với sự đổi mới kim loại gần đây được triển khai trong iOS 8, Apple thực sự đang đẩy giới hạn đồ họa di động. Cuối cùng, quyết định của Apple, việc ở lại với mật độ pixel không chính xác quá mức sẽ tiếp tục trả hết khá tốt so với Galaxy S6 với tất cả các bling.

Những gì bạn xử lý vấn đề? Cho chúng tôi xem trong phần bình luận dưới đây.

(Nguồn: AppleInsider)

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter, thêm chúng tôi vào vòng tròn của bạn trên Google+ hoặc như trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại mới nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple cũng như web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *