Nếu bạn muốn bẻ khóa iOS 16.0.3 trên iPhone hoặc iPad của mình, trước tiên bạn cần biết trạng thái bẻ khóa mà chúng tôi có chuyên sâu dưới đây.

Vì vậy, Apple đã phát hành iOS 16.0.3 nhưng bạn đang tự hỏi liệu bạn có phải tải xuống và cài đặt nó trên iPhone của mình không – bởi vì bạn có thể muốn bẻ khóa trong tương lai.

Bản cập nhật IOS 16.0.3 của Apple mới đã sẵn sàng để thực hiện và bạn có thể tải xuống từ các máy chủ Apple Apple ngay bây giờ. Nhưng trong khi rất nhiều người phải tải xuống mà không cần lo lắng, mọi thứ đều khác với những người muốn bẻ khóa.

Ở đây, cách thức mọi thứ trở nên lý tưởng bây giờ nếu đó là một thứ gì đó mà bạn quan tâm.

Hiện tại không có bản bẻ khóa iOS 16 có sẵn để tải xuống và cài đặt cho thấy bạn sẽ không thể cài đặt các điều chỉnh của bên thứ ba và không có gì, ít nhất là nếu bạn đang sử dụng iPhone hiện đại như iPhone 14 hoàn toàn mới. Tương lai, tất nhiên, nhưng đó là tình huống lý tưởng bây giờ.

Mặc dù vậy, có tin tức tốt hơn nếu bạn sử dụng iPhone X hoặc iPhone 8. Đó là bởi vì những thiết bị nhất định đó đã bị hủy bỏ ở cấp độ Bootrom và Apple có thể vá lỗi đó, bất kể nó khó như thế nào. Bạn có thể bẻ khóa mãi mãi, miễn là có một công cụ để làm điều đó. Bạn có thể cần phải đợi một thời gian để công cụ bẻ khóa mà bạn chọn để cập nhật cho việc này để hoạt động. Vì vậy, có điều đó.

Tất nhiên chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn và khi chúng tôi tìm hiểu bất kỳ ETA nào trên bản phát hành jailbreak iOS 16.0.3. giữ nguyên.

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 3 được phát hành

Cách khắc phục độ bền pin IOS 16 Bad IOS 16 [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.3 trên iPhone và iPad Cập nhật trạng thái

iOS 16 Các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ và iOS

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 thay đổi mà Apple didn cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.3 Tệp hồ sơ OTA, Liên kết IPSW được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 và cài đặt trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho mình tất cả các hiện tại từ Microsoft, Google, Apple và Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *