mỗi năm thấy sự phát triển của các công nghệ hoàn toàn mới và dường như không có gì nằm ngoài tầm với khi nói đến các thiết bị và thiết bị tuyệt vời.

Tất nhiên, chúng tôi không cần mọi công nghệ mới được phát minh nhưng nó luôn luôn tuyệt vời khi có các thiết bị cập nhật để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Từ kính thực tế tăng cường đến các thiết bị nhà thông minh, công nghệ có thể hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Không thiếu công nghệ mới để hào hứng vì vậy hãy để nói về một số bánh răng và tiện ích mới nhất mà bạn cần biết.

Máy hút bụi robot

Hút bụi là một trong những công việc nhà có thể mất nhiều thời gian và năng lượng để hoàn thành, đặc biệt nếu bạn có một tài sản lớn hơn. Dành một giờ để lên bụi trên thảm của bạn là điều cuối cùng bạn muốn làm khi về nhà.

Máy hút bụi robot là một công nghệ tương đối mới, chăm sóc chân không cho bạn để bạn có thể thư giãn vào buổi tối sau khi làm việc. Chúng có thể được lập trình để bắt đầu làm cho sàn nhà vào một thời điểm nhất định để bạn có thể về nhà với những tấm thảm không có bụi vào cuối ngày.

Máy hút bụi robot sử dụng trí tuệ nhân tạo để điều động xung quanh nhà của bạn trong khi tránh đồ đạc và đồ đạc của bạn. Bạn có thể ghép nó lên điện thoại thông minh của mình thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi để điều khiển nó từ bất cứ đâu.

Thực tế tăng cường (AR)

Thực tế tăng cường (AR) là một trong những lĩnh vực công nghệ phát triển nhanh nhất. Nó đang thâm nhập vào hầu hết mọi ngành công nghiệp và đang trở nên dễ tiếp cận hơn với người hàng ngày.

AR sao chép thực tế và nó phản ánh những điều mà chúng ta thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chẳng hạn như con người, cây và hoa, xe hơi và các vật thể khác. Điều này đặc biệt thú vị đối với cộng đồng chơi game vì AR có thể vận chuyển người chơi trực tiếp vào một trò chơi để nâng cao trải nghiệm của họ.

Tuy nhiên, AR có một loạt các ứng dụng. Nó có thể được sử dụng cho những điều sau đây:

Để cải thiện các hệ thống điều hướng bằng cách áp đặt một tuyến đường du lịch trên một người lái xe trực tiếp trên đường.

Trong các trò chơi thể thao trực tiếp cho các đài truyền hình có thể minh họa và phân tích tiến trình của trò chơi.

Trong các cửa hàng quần áo và đồ nội thất cho khách hàng thử quần áo hoặc thử các mặt hàng gia đình trước khi mua chúng.

Để nâng cao trải nghiệm bay và an toàn cho các phi công bằng cách chiếu một cái nhìn trực tiếp về tốc độ và độ cao của họ.

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh đã có từ gần hai thập kỷ nay nhưng chúng ngày càng tiến bộ hơn trong năm. Chúng là một phần tuyệt vời của công nghệ để giúp bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh, và chúng theo dõi các số liệu như số bước hàng ngày của bạn, tập thể dục, lượng calo bị cháy, nhịp tim và chất lượng giấc ngủ.

Các đồng hồ thông minh có thể đồng bộ hóa với một ứng dụng và tự động chuyển tất cả dữ liệu từ đồng hồ của bạn sang điện thoại 5G của bạn. Các ứng dụng thể dục này có thể tạo ra các biểu đồ và bảng để hiển thị các dấu hiệu quan trọng và mức độ hoạt động thể chất của bạn để bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *