Có rất nhiều tùy chọn trong phân loại máy tính bảng 7 inch cũng như hầu hết các tiện ích được cung cấp là Khá nhiều chính xác giống nhau trong thông số kỹ thuật và giá cả. Đối với hầu hết các phần, nó chỉ có yếu tố OEM làm cho chúng khác biệt với nhau. LG G PAD 7.0 là đối thủ cạnh tranh nghiêm túc cho Samsung Galaxy Tab 4 7.0. Cũng như mặc dù cả hai máy tính bảng đều có phần cứng tương tự, G Pad 7.0 rẻ hơn khoảng 50 đô la so với Tab 4 7.0.

LG G PAD 7.0 là một máy tính bảng cấp thấp tuy nhiên các tính năng được đóng gói tốt của nó làm cho nó trở thành một giá trị lớn cho tiền. Tiện ích đã ra khỏi thị trường trong hơn 6 tháng nay cũng như nếu bạn nhận được nó cũng như có kế hoạch root nó, chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn đơn giản cho bạn. Vì G Pad 7.0 có trong WiFi cũng như các biến thể LTE, chúng tôi đã đề cập đến cả hai thiết kế (V400 và V410). Bên cạnh việc đạt được quyền truy cập tăng rễ trên các biến thể được đề cập ở trên, chúng tôi cũng sẽ giải thích chính xác cách bạn có thể thiết lập quá trình chữa bệnh TWRP một cách dễ dàng.

Cảnh báo

Các tiện ích Android root khoảng trống bảo đảm cũng như quy trình được cung cấp dưới đây có thể chứng minh một chút rủi ro. tiến hành trách nhiệm của riêng bạn. Chúng tôi không phải là nhà thiết kế của bất kỳ loại ứng dụng/công cụ nào được sử dụng. Mục đích duy nhất của chúng tôi là chia sẻ những gì hoạt động cho các tiện ích của bạn cũng như chính xác cách bạn có thể hoàn thành root cũng như thiết lập phục hồi tùy chỉnh.

Root lg g pad 7.0 v400 wifi

Có nhiều hơn một khai thác có thể được sử dụng để root LG G PAD 7.0 V400. Bạn có thể thử bất kỳ loại của chúng.

Tải xuống ứng dụng TOWELROOT, thiết lập nó trên G Pad 7.0 của bạn, mở ứng dụng cũng như nút Make It Ra1n. Bạn có thể khám phá ứng dụng cũng như quy trình chi tiết ở đây.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Stumproot cũng như root thiết bị của bạn. Nhấn ngay vào đây để đi đến hướng dẫn của chúng tôi.

Có một công cụ nữa mà bạn có thể sử dụng để root mô hình WiFi của LG G PAD 7.0. thử công cụ gốc LG từ đây.oot LG G PAD 7.0 V410 LTE

Root lg g pad 7.0 V410 LTE

Nếu bạn sở hữu biến thể LTE của thiết bị, đó là LG G PAD 7.0 V410, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật tuân thủ để có được đặc quyền gốc.

Bạn có thể sử dụng công cụ Lite PurpledRake. Để tải xuống công cụ cũng như khám phá quy trình sử dụng nó, vui lòng nhảy đến Kỹ thuật 4 trong hướng dẫn này.

Cài đặt TWRP Recovery G Pad 7 V400/ V410

Có root LG G PAD 7.0 V400/V410 của bạn, nếu bạn cũng muốn thiết lập phục hồi tùy chỉnh, thì đây là chính xác cách bạn có thể làm điều đó.

Tải xuống Chữa bệnh TWRP cho mô hình tiện ích của bạn:

Twrp_2.8.5.0_v400_bumped.img

Twrp_2.8.5.0_v410_bumped.img

Sao chép dữ liệu .IMG vào thiết bị của bạn.

Cài đặt ứng dụng Flashify từ cửa hàng Play: [Googleplay url = Hồi ‘]]

Mở Flashify cũng như nhấn Tùy chọn hình ảnh chữa bệnh.

Cài đặt tệp twrp.img.

Xong! Do đó, bây giờ bạn đã root một cách hiệu quả LG G Pad 7.0 V400/ V410 cũng như đã được cài đặt chữa bệnh TWRP trên đó. Vui thích!

Nguồn: Androidforum | XDA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *