Amazon hiện đang bán gói phụ kiện đen GoPro Hero10 với giá chỉ 399,99 đô la, một chi phí sẽ tiết kiệm 20% cũng như 100 đô la mà không cần phải nhảy Với các vòng này, những ưu đãi này thường yêu cầu.

Điều đó có nghĩa là không có phiếu giảm giá trên màn hình hoặc mã giá chiết khấu để tranh cãi ở đây, mặc dù có một điểm tranh chấp-Amazon không nêu rõ khi nào đề nghị này sẽ kết thúc cũng như điều đó có nghĩa là nó có thể xảy ra tại bất kỳ loại thời điểm nào. Nếu bạn muốn tận dụng khả năng đóng gói một gói phụ kiện đen GoPro Hero10 với giá chỉ 399,99 đô la, thì bây giờ rất có thể là thời điểm cực kỳ tuyệt vời để có được đơn đặt hàng trước khi nó muộn.

MUA: GoPro Hero10 Gói phụ kiện đen từ Amazon: $ 399,99 | Giá ban đầu: $ 500

Bộ xử lý cách mạng: nhanh hơn. Mượt mà hơn. Tốt hơn. Các sửa đổi động cơ GP2 mới mạnh mẽ của trò chơi, hiệu suất của trò chơi, điều khiển cảm ứng đáp ứng cũng như gấp đôi tốc độ khung hình1 cho cảnh quay mượt mà đáng kinh ngạc. Được thiết kế đặc biệt cho bản chất đòi hỏi của GoPro, hệ thống GP2 trên một con chip đã là nhanh nhất của chúng tôi.

Tại thời điểm viết bài, Gói phụ kiện đen GoPro Hero10 có hơn 1.400 đánh giá trên Amazon với số điểm tích hợp 4,5 sao trong số năm có thể. Đó là loại điểm số mà bạn chỉ xử lý bằng cách trở thành một sản phẩm tuyệt vời, cũng như gói phụ kiện đen GoPro Hero10 là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Bạn có thể nhận được camera đen Hero10 bao gồm trong gói ngoài hai pin sạc, gắn kết dính, khóa lắp đặt cũng như vít ngón tay cái, cũng như nhiều hơn. cũng như tất cả trong một gói duy nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm 20% giá yêu cầu ban đầu.

Một lần nữa, chúng tôi không hiểu chính xác Amazon sẽ giữ lời đề nghị này trên bàn bao lâu vì vậy hãy hành động ngay trước khi chi phí tăng lên.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 4 được phát hành dưới dạng giới thiệu công khai gần

Cách sửa chữa tiêu hao thời lượng pin iOS 16 kém [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.2 trên iPhone cũng như cập nhật tình trạng iPad

iOS 16 tương thích cũng như các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 sửa đổi Apple đã cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.2 Tệp hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 cũng như thiết lập trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter, hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại mới nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple, cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *