[macgyver] [lou wozniak] đang trên một mục tiêu để phát triển một động cơ đốt trong chỉ sử dụng các bộ phận cửa hàng phần cứng. Những gì bạn thấy ở trên là nỗ lực thứ ba của anh ấy tại nó. Tùy thuộc vào cửa hàng phần cứng của bạn, điều này có thể đã mạo hiểm bên ngoài những gì họ cung cấp kể từ khi [lou] thay đổi để sử dụng xăng. Tuy nhiên, hai lần thử đầu tiên được cung cấp bởi một hộp nhiên liệu nhện propane.

Thật không may, nó vẫn không chạy. Tuy nhiên, bản demo dưới đây khiến chúng ta tin rằng anh ta thực sự gần gũi. Thời gian luôn luôn cảm động cũng như đó dường như là những gì đang gây ra vấn đề. Ông làm cho việc sử dụng rất nhiều đồ đạc hệ thống ống nước. Tại lý tưởng, bạn có thể thấy các bộ phận (bao gồm một lọ bơ đậu phộng) làm bộ chế hòa khí của mình với một van hướng trực tiếp lên như sặc. Nhiên liệu cũng như hỗn hợp không khí di chuyển xuống với đường ống đến xi lanh cũng như lắp ráp van nơi nó được đốt cháy bởi mô-đun đánh lửa nướng màu đen. Thiết bị gỗ dán cắt tùy chỉnh của anh di chuyển với bánh xe bay. Nó kích hoạt phích cắm kích thích ngẫu hứng của mình bằng cách sử dụng một chút cáp để kéo trên công tắc lá.

Chúng tôi cảm thấy như anh ấy rất gần để có được điều này cũng như chạy. Nếu bạn có bất kỳ loại khuyến nghị nào về nơi anh ta có thể sai [Lou] hoan nghênh đầu vào của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *