[Otermrelik] muốn khám phá thư viện âm thanh và bộ chuyển đổi âm thanh Teensy. Điều đó, kết hợp với máy in 3D của mình, dẫn đến một bản dựng trông rất tuyệt vời của Teenspolysynth. Thiết bị trông giống như một chiếc soundboard nhỏ nhỏ với thanh trượt và núm in 3D. Bạn có thể thấy (và nghe) nó trong video dưới đây.

Thư viện âm thanh Teensy hỗ trợ một số thiết bị đầu ra bao gồm một số tùy chọn tích hợp và các bảng bên ngoài như bộ chuyển đổi âm thanh được sử dụng ở đây. Thư viện có âm thanh chất lượng CD, hỗ trợ phát lại đa âm, ghi âm, tổng hợp, trộn và hơn thế nữa.

Thậm chí rất thú vị hơn là có một công cụ thiết kế âm thanh chạy trong trình duyệt web của bạn để xây dựng phần âm thanh của mã đồ họa của bạn. Mặc dù nó nằm trong trình duyệt, nhưng nó không được gắn lại với máy chủ để bạn có thể chạy công cụ ngoại tuyến và bạn không phải lo lắng về thiết kế âm thanh thay đổi thế giới rò rỉ trên Internet. Duyệt Công cụ là một cách tốt để cảm nhận về việc thư viện có bao nhiêu khả năng.

Công cụ có thể xuất mã bạn thêm vào dự án của mình và cũng có thể nhập lại, nếu bạn cần thay đổi. Nhìn chung, nó rất trơn tru. Tất nhiên, thư viện làm tất cả các công việc, như bạn có thể thấy từ mã xuất cơ bản này:

#include
#include
#include
#include
#include

// guitool: Bắt đầu mã tạo tự động
Dạng sóng Audiosynthwaveform1; // XY = 344.303
AudioInputanalog ADC1; // XY = 351.227
Audiomixer4 mixer1; // XY = 485.230
Audioffectflange flange1; // XY = 657.237
Audiofilterfir FIR1; // XY = 804.233
Audioutputanalog DAC1; // XY = 947.227
AudioConnection Patchcord1 (WaveForm1, 0, mixer1, 3);
AudioConnection Patchcord2 (ADC1, 0, Mixer1, 0);
AudioConnection Patchcord3 (Mixer1, Flange1);
AudioConnection Patchcord4 (Flange1, FIR1);
AudioConnection Patchcord5 (FIR1, DAC1);
// guitool: kết thúc mã tạo tự động
Các chi tiết xây dựng là một chút ánh sáng, nhưng giữa mã, hình ảnh và các tệp có thể in 3D có thể bạn có thể tìm ra nó. Bố cục của bạn có thể hơi khác, nhưng dù sao bạn cũng muốn điều đó.

Chúng tôi đã nói về thư viện âm thanh Teensy trước đây và chúng tôi vẫn rất ấn tượng. Nếu tổng hợp âm nhạc không phải là điều của bạn, đừng lo lắng. Bạn không thể không thích thay đổi giọng nói này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *