Cho dù bạn là một cá nhân Android dày dạn hay là một cá nhân mới, bạn cần cảm thấy thiếu một động cơ kiểu bản địa trên thiết bị của bạn. Đối với rất nhiều cá thể Android, các mod, ROM, trình khởi động lễ kỷ niệm thứ 3, cũng như các gói biểu tượng là chính cho thấy kiểu dáng của họ là phương thức mà họ muốn. Nó không phải là tất cả các tiện ích Android của sự hỗ trợ phong cách bản địa.

Một số OEM bây giờ dường như hiểu được mong muốn của người dùng. LG, HTC cũng như Sony Gadgets hỗ trợ các chủ đề dựa trên màu sắc cũng như gần đây Samsung đã giới thiệu một công cụ phong cách sẵn có trong một vài điện thoại của nó. Galaxy S6 được giới thiệu gần đây, cùng với rất nhiều phần cứng cũng như các cải tiến ứng dụng phần mềm, tương tự mang đến một động cơ kiểu mặc định. Galaxy S6 có một hệ thống chủ đề mạnh mẽ cho phép các cá nhân thực hiện cá nhân hóa nặng nề trên UI Touchwiz.

Động cơ kiểu S6 khá khác với hệ thống theo chủ đề được phát hiện trên các tiện ích LG, HTC hoặc Sony cũng như tốt hơn với CM Style Engine. Áp dụng một phong cách mới trên các sửa đổi Galaxy S6 những thứ như hình nền màn hình nhà, phông chữ, cài đặt cũng như các cửa sổ bật lên thông báo, trình quay số, nhắn tin cũng như các hộp thoại cũng như như vậy.

Hệ thống chủ đề mới của Samsung, hiện chỉ đặc biệt đối với Galaxy S6, tuy nhiên ở thế giới của Android, loại độc quyền như vậy vẫn còn nguyên vẹn trong vài ngày. Nhờ khu phố thiết kế khôn ngoan của chúng tôi cũng như chất lượng nguồn mở của Android! Hôm qua, chúng tôi đã chia sẻ cổng CAM M9 M9 mới cho tất cả các tiện ích chạy AOSP cũng như ROM dựa trên CM cũng như hôm nay chúng tôi có thêm một cổng từ Galaxy S6.

Nếu bạn sở hữu một Samsung Galaxy S5, S4 hoặc Galaxy Note 4, Albe95 có một bất ngờ lớn cho bạn! Vâng, anh ấy đã phát hiện ra một phương pháp đơn giản để kích hoạt công cụ kiểu Galaxy S6 trên các thiết bị này. Nhận hệ thống chủ đề Galaxy S6, trên điện thoại của bạn cũng đơn giản như sao chép một số dữ liệu vào phân vùng hệ thống điện thoại của bạn cũng như thực hiện điều chỉnh bit trong các tính năng.xml sử dụng trình duyệt gốc.

Hướng dẫn để bật động cơ kiểu Galaxy S6

Hãy chắc chắn rằng bạn có một Galaxy S4, S5 cũng như Note4. Bạn cũng có thể thử mod trên Galaxy Note 3.

Tiện ích của bạn cần phải có ROM Lollipop dựa trên Stock Touchwiz.

Đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng trình duyệt dữ liệu gốc được cài đặt trên thiết bị của mình. Nếu không, hãy thiết lập nó ngay bây giờ: [Googleplay url = xông lên]]

Cũng thiết lập BusyBox trên điện thoại của bạn. Khi ứng dụng được cài đặt, hãy mở nó cũng như thiết lập tập lệnh BusyBox. [Googleplay url = xông lên]]

Tải xuống dữ liệu enabler kiểu Lollipop trong một zip duy nhất cũng như giải nén tệp: Lollipop_theme_enabler.zip

Bây giờ sao chép thư mục Lollipop_theme_enabler vào thiết bị của bạn.

Mở ứng dụng trình duyệt gốc, điều hướng đến thư mục Lollipop_theme_enabler Mở nó. Bạn sẽ khám phá hai người phụ bên trong, cụ thể là ứng dụng cũng như CSC.

Mở thư mục ứng dụng cũng như sao chép nội dung của nó vào thư mục hệ thống/ứng dụng trên điện thoại của bạn. Không không nhớ đặt quyền dữ liệu cho mọi dữ liệu APK được sao chép thành RW-RTHER Riêu (0644). Để có các hướng dẫn chuyên sâu về việc chăm sóc quyền dữ liệu, đã kiểm tra hướng dẫn này.

Bây giờ hãy mở thư mục CSC, sao chép Theme_app_list.xml cũng như dán nó vào System/CSC. Không không nhớ sửa chữa quyền dữ liệu cho dữ liệu này quá.

Sử dụng trình duyệt gốc, bây giờ đi đến System/etc/, nhấn cũng như giữ Floating_feature.xml và chọn Tùy chọn Mở/Chỉnh sửa.

Bây giờ khám phá sự tuân thủ với chuỗi:

Và thêm ‘chủ đề V2 ở giữa mã như được hiển thị bên dưới:

Lưu các sửa đổi của bạn cũng như Trình duyệt gốc thoát.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm bất cứ điều gì đúng đắn cũng như sau đó khởi động lại điện thoại của bạn. Khi tiện ích của bạn khởi động, hãy nhấn cũng như giữ cũng như khu vực trống trên màn hình nhà và cùng với hình nền, các vật dụng cũng như cài đặt màn hình nhà, bạn sẽ khám phá ra một lựa chọn bổ sung được gọi là chủ đề. Chỉ cần nhấn vào nó cũng như bắt đầu chơi với 4 chủ đề được cung cấp ở đó. Chúc mừng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *