Machinist, Kỹ sư điện tử, Lập trình viên và Công nhân nhà máy là tất cả các kỹ năng bạn có thể sử dụng nếu bạn tham gia vào một dự án như xây dựng robot Omniwheel này (dịch).

OmniWheels hoạt động trong định hướng chân máy này vì chúng bao gồm các con lăn quay vuông góc với trục bánh xe. Điều này tránh vấn đề khác biệt gây ra bởi các bánh xe vị trí cố định. Khi ba động cơ được điều khiển chính xác, như trong video bên dưới, thiết kế này tạo ra cho các robot có bánh xe cơ động nhất.

Một tấm nhôm phục vụ như khung gầm. [Malte] Phay tấm, cắt các khe cắm cho động cơ với các lỗ ren để nhận các vít lắp. Một vài sự chờ đợi giữ hunk của Protoboard tạo nên khía cạnh điện tử của bản dựng. Chip nhúng lớn là ATMEGA168. Nó thúc đẩy các động cơ thông qua bộ ba của các bảng Chauffeur của động cơ bước đỏ mà anh ta nhặt được trên eBay.

Cho đến nay chiếc xe bị trói, sử dụng loại bỏ một bộ điều khiển kiểu Sixaxis. Nhưng như chúng tôi đã nói trước đây, lái xe động cơ một cách chính xác là phần khó khăn và anh ấy chắc chắn đã giải quyết được vấn đề đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *