[Kenneth Finnegan’s] xuất bản về công tắc Ethernet Ethernet 2824 cổng HP này là một niềm vui để đọc. Anh ấy đang giới thiệu lớp học kết nối tại Đại học Bách khoa California. Một trong những phòng thí nghiệm của họ bao gồm các máy ảo bắn hàng ngàn địa chỉ MAC mới tại mọi thứ cùng một lúc. Mặc dù khả năng của nó để chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh chóng rực rỡ, khả năng của nó để cung cấp giữ cho nhiều định danh phần cứng mới ít hơn ấn tượng. Anh ta muốn khám phá tại sao cũng như nó xảy ra như vậy, anh ta đã có một trong những thứ này trong các bộ phận của mình tại nhà (mà anh ta đề cập đến như thể đó là một nhân vật rpg có năng lực cao).

Mainboard được chia thành ba khối chính: nguồn điện, phần cứng chuyển mạch, cũng như bộ xử lý làm cho nó trở thành một công tắc mang. Mặc dù anh ta bao gồm tất cả các mảnh này (và công cụ chuyển mạch cực kỳ hấp dẫn để khám phá về), đó là phần bộ xử lý gây ra sự chậm lại đã nói ở trên. Đó là một chip PowerPC 266 MHz với RAM 64 MB có độ đo. Của chương trình Điều này không yêu cầu là bất kỳ loại nào mạnh hơn nhiều vì tất cả lưu lượng truy cập web từ các địa chỉ MAC ‘đã học’ trước đây được xử lý bởi khối chuyển mạch cũng như không bao giờ chạm vào phần bộ xử lý.

Đừng bỏ lỡ sự kết thúc của việc xuất bản của mình, nơi anh ấy đi về chính xác cách các mũ lọc, cũng như các mặt phẳng mặt đất bán bị cô lập hỗ trợ để chế ngự con thú được sản xuất từ ​​tất cả các công tắc tốc độ cao này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *