Animatronics cho các bộ phim thường là việc tạo ra một thứ gì đó hoạt động tốt như đáng tin cậy trong ngắn hạn. Nó không cần phải xinh đẹp, nó không phải kéo dài mãi mãi. [Bán hàng công ty] cho chúng ta thấy cách tiếp cận tối giản để xây dựng animatronics với đôi mắt đặc biệt này. Những đôi mắt di dời ở cả chảo cũng như nghiêng. Thông thường, ngụ ý một kết nối kiểu Gimbal. Không trong trường hợp này Lắp ráp cơ học bao gồm các thanh popsicle, bóng ping-pong, hộp phim cũng như chỉ nha khoa.

Khung cho mắt được làm từ que popsicle dễ dán với nhau. Mắt mình là những quả bóng ping-pong dễ dàng. Arduino Powered Servos quản lý phong trào. Các servo được liên kết với chỉ nha khoa trong một gói truyền hình cáp được hiểu là một hệ thống kéo kéo. Khi mỗi servo di chuyển, một bên của cánh tay kéo trên cáp, trong khi người kia cung cấp đủ chùng cho quả cầu ping-pong để di chuyển.

Gắn các quả cầu ping-pong là phần tuyệt vời của bản dựng này. Họ chỉ ngồi trong kết thúc mở của một vài hộp phim. Sự căng thẳng từ chỉ nha khoa giữ bất cứ thứ gì cùng nhau. Chúng tôi chắc chắn đó là một cấu hình khủng khiếp để xây dựng, tuy nhiên khi làm việc, nó đáng tin cậy. Chỉ có một sự cố khớp keo hoặc kéo dài trong chỉ nha khoa có thể gây ra vấn đề.

Có rất nhiều phương pháp để mắt animatronic. Kiểm tra mắt trong mũ bảo hiểm Horgate này, vừa giành chiến thắng trong cuộc thi khoa học viễn tưởng của chúng tôi. Gần đây nhiều hơn gần đây, chúng tôi đã thấy Gawkerbot, sử dụng ổ đĩa CD-ROM để mang đến sự di chuyển cho đôi mắt của robot kỳ lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *