Chúng tôi chụp rất nhiều ảnh trong những ngày này trên điện thoại thông minh của chúng tôi đến nỗi quản lý chúng có thể là một nhiệm vụ thực sự. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều công ty cố gắng làm cho nó đơn giản hơn với các triển khai khác nhau của một ứng dụng phòng trưng bày trên điện thoại của họ. Google có Google Photos trên mọi thiết bị Android cho việc này, nhưng nó chỉ hoạt động miễn là bạn đang gửi mọi thứ cho nó. Bất cứ điều gì bạn không muốn gửi chỉ không bao giờ xuất hiện trên đó. Không có gì ngoại tuyến tốt như Google Photos nhưng có rất nhiều lựa chọn thay thế. Memoria Photo Gallery là một ứng dụng thay thế phòng trưng bày chứng khoán tuyệt vời cho các thiết bị Android.

Thư viện ảnh ghi nhớ là bộ sưu tập ảnh tiên tiến nhất trên Android

Nó cũng không phải là một trong những lựa chọn phổ biến hơn nhiều ngoài kia. Sự phổ biến không xác định chất lượng của một ứng dụng mặc dù cũng không xác định mức độ hữu ích của nó. Đó là một trong những ứng dụng don don làm nhiều hơn nhiều so với những gì ứng dụng bộ sưu tập mặc định trên điện thoại của bạn có thể làm nhưng làm điều đó tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng như tích hợp lưu trữ đám mây nâng cao, bạn đã giành chiến thắng ở đây. Bạn có thể tìm thấy những thứ đó trong một cái gì đó như F-Stop Gallery, mà tôi cũng đã đánh giá bằng cách này. Nhưng điều đó không ngụ ý Memoria là thiếu các tính năng.

Ứng dụng tương tự: Phòng trưng bày F-Stop có chức năng là ứng dụng phòng trưng bày tốt nhất trên Android

Nhưng nó làm những gì nó làm rất tốt.

Điều này vượt trội trong các lĩnh vực khác như giao diện của ứng dụng tổng thể. Mặc toàn bộ màu trắng, nó có thể làm mờ mắt những người yêu thích mặt tối. Don Tiết băn khoăn cho bạn có thể biến nó thành tất cả các loại màu đen nhưng chúng tôi sẽ nhận được nó một chút. Khi bạn lần đầu tiên mở ứng dụng, bạn có tab Home hiển thị tất cả ảnh của bạn theo thứ tự thời gian. Để tốt nhất là tab Album về cơ bản là chế độ xem thư mục nhưng phong cách hơn nhiều so với các thư mục thực tế. Để tốt nhất là tab yêu thích có tất cả các hình ảnh mà bạn đánh dấu là yêu thích.

Đã bị hỏng bởi ứng dụng Album Sony tuyệt vời khi tôi sử dụng ứng dụng Sony, tôi đã thích nhìn thấy những bức ảnh của mình theo thứ tự thời gian. Nó giúp bạn đạt được những cái gần đây nhất đầu tiên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn có được một hình ảnh mà cũ, rất cũ? Nó đơn giản hơn rất nhiều để có thể xem các thư mục thay vì cuộn qua toàn bộ đống chúng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn cả hai và đặt cả hai tốt nhất ở phía trước. Tất cả những gì thực sự cần thiết trong một ứng dụng phòng trưng bày là tốt nhất ở đó, không ai trong số đó được ẩn đằng sau trong bất kỳ ngăn kéo hoặc menu nào. điểm cho điều đó.

Một tính năng thực sự cần thiết khác mà tôi cần trong một ứng dụng phòng trưng bày (bạn có thể biết nếu bạn đọc đánh giá bộ sưu tập F-Stop của tôi) là có thể di dời ảnh từ một thư mục này sang thư mục khác. Tôi không muốn duyệt ảnh của mình và sau đó giống như Huh Huh, bức ảnh này nằm trong thư mục sai, hãy để tôi đến tệp Explorer và di dời nó. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng làm. Thư viện ảnh Memoria cho phép bạn di dời ảnh từ một thư mục này sang thư mục khác tốt nhất từ ​​bên trong và thậm chí bạn có thể tạo các thư mục mới. Có một bộ sưu tập ảnh ghi nhớ tính năng cung cấp cho bạn rằng ngay cả bộ sưu tập F-Stop hoặc QuickPic đều không có. Nó cho phép bạn chọn vị trí chính xác của thư mục mới mà bạn đang tạo. Như tôi đã nói, nó cũng làm những gì nó làm rất tốt cho điều đó, làm cho nó trở thành một phòng trưng bày chứng khoán tuyệt vời cho Android.

Nó cũng có một hầm bí mật.

Bạn có nhận được tất cả các tính năng thư viện cơ bản mà bạn sẽ nhận được với bất kỳ ứng dụng thư viện nào như sự lựa chọn giữa lưới và danh sách chế độ xem, sắp xếp, nhóm, bộ lọc, v.v. Hỗ trợ pin, hoa văn và dấu vân tay để mở khóa kho tiền. Ngoài ra, còn có một không gian ẩn cho thấy tất cả các thư mục mà một ứng dụng phòng trưng bày thông thường đã giành được cho bạn, hoặc một ứng dụng phòng trưng bày nâng cao như F-Stop sẽ cho bạn thấy sự pha trộn với tất cả các thư mục thực sự cần thiết. Đây là các thư mục ngắn hạn như các thư mục đã gửi được tạo bởi các ứng dụng như Telegram hoặc WhatsApp.

Don lồng bỏ lỡ: Cách thêm dấu thời gian vào ảnh trên Android

Bạn không thực sự cần phải xem các thư mục này trừ khi bạn là một người dùng quyền lực, đó là lý do tại sao họ được hiển thị riêng cho những người mà tôi thích nhìn thấy chúng. Một lần nữa, một công việc được thực hiện tốt và điểm kiếm được.

Tùy chỉnh là một bộ đồ mạnh mẽ

Khi bạn đi sâu vào cài đặt, ứng dụng cung cấp cho bạn thực tế mọi tùy chỉnh mà bạn có thể nghĩ ra, tập trung vào từ gần như. Bạn có thể thay đổi hoàn toàn màu sắc ứng dụng của ứng dụng và biến nó từ những người da đen màu trắng sang vô hình. Tab mặc định khi ứng dụng mở cũng có thể được thay đổi thành bất cứ điều gì bạn thích. Ở đây, bạn cũng có thể kích hoạt một tính năng gọi là Zoom In. Nó cho phép bạn phóng to vào một hình thu nhỏ ảnh bằng cách nhấn dài vào nó. Bạn không thể xem hình ảnh đầy đủ, bạn vẫn phải mở hình ảnh cho nó.

Cài đặt thư viện ảnh ghi nhớ

Thư viện ảnh Memoria là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có sẵn trên Google Play Store nhưng phiên bản hoàn toàn miễn phí won có tất cả các tính năng được thảo luận ở trên. Vì vậy, bạn sẽ cần phải bỏ ra 0,99 đô la/59,99 đô la trong khi nó giảm 70%. Ở mức giá này, nó chắc chắn có giá trị nó. nhưng bạnnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *