đang báo cáo rằng các rò rỉ gần đây của các bộ phận cụ thể của mã iOS của Apple – bao gồm IBOOT lịch sử cũng như nguồn BaseBand liên quan đến một số Thiết kế iPhone – là công việc của một cựu thực tập sinh Apple với kết nối chặt chẽ với cộng đồng Jailbreak.

Nhiều người yêu nhau cũng như những người yêu thích nghiên cứu về an toàn và an toàn cũng như các chuyên gia đã cầu nguyện cho một vị thần vô danh trong vài ngày qua khi các phần quan trọng của mã Apple Apple iOS thực sự đã rơi vào vòng đua của họ. LEAKER cũng như nguồn của mã này khá chưa được biết vào thời điểm đó sau khi nó bắt đầu được chia sẻ trên các mạng xã hội, xuất hiện trên trang web lưu trữ mã GitHub, cũng như cuối cùng thu thập được sự quan tâm trên trang web xã hội Reddit.

Bây giờ nhờ có lẽ thông tin mới, vụ trộm, cũng như rò rỉ mã nguồn đang được liên kết với một thực tập sinh của Apple không còn với công ty. Có vẻ như The Plucky Private đã thực tập tại Apple khi anh ta lấy mã nguồn, mà Apple bị cáo buộc đã hiểu. Mã nguồn đó sau đó được phân phối giữa một vòng tròn nhỏ của những người bạn tốt của anh ấy, những người được đưa vào khu phố Jailbreak vào thời điểm đó. Lý thuyết cho rằng việc có quyền truy cập vào mã iOS nội thất của Apple – mặc dù chỉ có những mảnh khá nhỏ – sẽ giúp những nỗ lực của họ trong việc cố gắng hack vào nền tảng iOS cũng như bỏ qua các bước an toàn và bảo mật được đặt vào vị trí của Apple.

Báo cáo cho thấy mã chỉ được ngụ ý cũng như cho thấy năm cá nhân đó, tuy nhiên cuối cùng đã được chia sẻ cho một nhóm trò chuyện bất hòa vào năm ngoái trước khi phát hiện ra phương thức của nó lên GitHub vào tuần trước.

Đó là khi mọi thứ thực sự bắt đầu tăng tốc độ cũng như mã bắt đầu được chia sẻ thường xuyên trên internet. Có ý kiến ​​cho rằng Apple đã có ý thức về sự rò rỉ trước khi mã được giữ trên GitHub, điều này không chính xác khi nghĩ về nó đã được thông qua .

Doanh nghiệp dựa trên Cupertino đã mua GitHub để loại bỏ mã cũng như đã phản hồi công khai với rò rỉ. Anh chàng Tim Cook, có thể không quan tâm tốt đến việc phát hành mã tuy nhiên chúng tôi chắc chắn sẽ có thêm những hậu quả để tìm cho người riêng tư đã đánh cắp nó trong trường hợp đầu tiên.

(Nguồn: bo mạch chủ)

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống iOS 12 beta, tin đồn, tính năng, ngày phát hành [Mọi thứ chúng tôi hiểu cho đến nay]

Tải xuống iOS 11.3 beta 3 cũng như ngày phát hành dự kiến

Tải xuống GBA4IOS 2.1 iOS 11 IPA trên iPhone hoặc iPad [không yêu cầu bẻ khóa]

Tải xuống Moviebox ++ iOS 11 IPA trên iPhone, iPad [không cần jailbreak]

Tải xuống IOS 11.2.5 Liên kết IPSW cuối cùng, Cập nhật OTA cho iPhone, iPad, iPod Touch của bạn

Hạ cấp iOS 11.2.5 xuống iOS 11.2.2 để bẻ khóa tương lai trong tương lai, ở đây

Jailbreak iOS 11.2.5 / 11.2.2 / 11.2.1 trên iPhone cũng như iPad [Cập nhật trạng thái]

Jailbreak iOS 11 / 11.1.2 trên iPhone X, 8, 7, iPad sử dụng Liberios [Cập nhật]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter, thêm chúng tôi vào vòng tròn của bạn trên Google+ hoặc như trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *