được tăng lên khi chúng tôi nghe nói rằng Apple chỉ đưa chip A16 Bionic vào iPhone 14 Pro cũng như iPhone 14 Pro Max trong năm nay, Rời khỏi A15 Bionic trong iPhone 14 cũng như iPhone 14 Plus.

Nhưng bây giờ chúng ta có thể hiểu tại sao nó đưa ra quyết định đó – A16 chỉ là như vậy, rất đắt.

Theo một báo cáo mới được trả tiền của Nikkei Asia được Macrumors lựa chọn, A16 Bionic có giá 110 đô la để tạo ra tại các nhà máy TSMC. Đó là gấp 2,4 lần so với A15 được cung cấp năng lượng cho iPhone năm ngoái. Điểm chuẩn tương tự có A16 chỉ là hơi nhanh hơn so với A15, cho thấy rằng chi phí bổ sung có thể không xứng đáng với một số người.

Tuy nhiên, chi phí bổ sung đó có thể được kích hoạt bởi việc di chuyển của Apple vào quy trình sản xuất 4NM của TSMC thay vì quy trình 5NM trước đó được A15 sử dụng. Điều đó sẽ tự làm cho một con chip nhanh hơn, tuy nhiên nó phải đảm bảo rằng iPhone 14 Pro cũng như iPhone 14 Pro Max cả hai đều được hưởng lợi từ chip sử dụng ít năng lượng hơn cũng như sản xuất ít ấm hơn trong quá trình sử dụng. Kết quả là, thời lượng pin phải tăng lên.

Nhìn chung, các thiết bị iPhone 14 được cho là có chi phí nhiều hơn khoảng 20% ​​so với iPhone tốn kém nhất trước đó, theo báo cáo. Điều đó có thể thuộc về những thứ như màn hình luôn luôn bật cũng như Đảo Dynamic mới. Đáng chú ý, Apple đã không tăng chi phí của iPhone trong năm nay, ít nhất là không phải ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một số chi phí trên toàn thế giới đã tăng lên vì kinh tế trên toàn thế giới.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 4 được phát hành dưới dạng giới thiệu công khai gần

Cách sửa chữa tiêu hao thời lượng pin iOS 16 kém [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.2 trên iPhone cũng như cập nhật tình trạng iPad

iOS 16 tương thích cũng như các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 sửa đổi Apple đã cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.2 Tệp hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 cũng như thiết lập trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple, cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *