Tindie là một nơi tuyệt vời để tìm các linh kiện điện tử không phổ biến hoặc bảng kỳ lạ / thú vị. [XOSE Pérez] Định kỳ “đi dạo Isles” của Tindie để theo kịp các thành phần mới tuyệt vời, và khi nhìn thấy cảm biến hồng ngoại của Panasonic Grid_eye AMG88, [XOSE] biết rằng anh ta phải xây dựng một cái gì đó với nó. Tìm kiếm tuyệt vời là cảm biến đa dạng 8 × 8 trên bảng đột phá … Hack là tất cả trong những gì bạn thực hiện với nó.

Đã được thực hiện bởi “Sốt dẫn đầu”, tâm trí [của XOSE] ngay lập tức được cố định trên một loại IR 8 × 8 với màn hình Matrix LED 8 × 8. Với tầm nhìn, [XOSE] đã cùng nhau ném ma trận cảm biến hồng ngoại, ma trận led, một bộ vi điều khiển nhỏ, pin Li-ion, bộ sạc và bước lên để cung cấp năng lượng cho đèn LED. Anh ấy đã kết thúc những gì? Một cam cồng kềnh nhưng tuyệt vời có vẻ tuyệt vời.

Mặc dù các camera IR có sẵn trên thị trường có hàng ngàn pixel và có thể phủ lên một hình ảnh bình thường trên hình ảnh IR trong số các thứ lạ mắt khác, chúng thường rất đắt tiền và, để trích dẫn [XOSE], “Waaaaaaay ít thú vị để xây dựng”. Giống như bất kỳ kỹ sư nào, [XOSE] vẫn có ý tưởng về cách cải thiện camera nguồn mở của mình. Từ nhiều kiểu màu hơn để ghi thời gian thực, [XOSE] chỉ bị giới hạn bởi bộ nhớ của vi điều khiển của mình.

Hơn nữa, CAM [XOSE] được lấy cảm hứng từ các trường hợp PIBOW được thực hiện bởi PIMORONI và đây chỉ là một dự án trong một loạt sử dụng một chồng các mảnh cắt laser của MDF và acrylic cho vỏ dự án. Những gì không yêu: thời gian chế tạo ngắn và một kết quả giật gân. Muốn có nhiều thùng dự án nhiều hơn? Chúng tôi đã có rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *