Chào mừng bạn đến với vòng thứ bảy của DroidViews Weekly. Có hàng tấn ứng dụng cũng như các trò chơi trong cửa hàng Google Play cũng như hàng trăm người được thêm vào mỗi ngày. Mặc dù chúng tôi, tại DroidViews, hãy thử tốt nhất để bao gồm tất cả các ứng dụng tuyệt vời cũng như các trò chơi hàng ngày, chúng tôi không thể đánh giá mỗi ứng dụng cũng như mọi người trong số chúng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bắt đầu phần mới này, nơi chúng tôi sẽ cho bạn thấy 10 ứng dụng mới/cũ/gần đây được cập nhật cũng như các trò chơi mà chúng tôi phát hiện ra hữu ích cũng như thú vị, tuy nhiên không thể cho bạn thấy sớm hơn. Đây sẽ là một vòng tròn thường xuyên.

1. XSPELLED

Xspelled là một trò chơi từ gây nghiện. Nó hoạt động như thế này, mỗi cấp có một ngân hàng thư ngẫu nhiên mà người chơi sử dụng để đánh vần càng nhiều từ càng tốt trước khi hết thời gian. Hãy cẩn thận với các cuộc đình công xảy ra khi một từ được đánh vần không chính xác khi bạn chỉ có 3 lần đình công.

[Googleplay url = xông vào
2. Flippr

Flippr cho phép bạn có quyền truy cập vào các tiện ích cũng như các phím tắt từ bất kỳ loại màn hình nào. Bạn có thể có quyền truy cập vào các tiện ích của mình trong khi sử dụng bất kỳ loại ứng dụng hoặc trò chơi nào mà không cần quay lại màn hình nhà. Những gì nó làm là nó tạo ra các bong bóng với quyền truy cập nhanh vào các widget cũng như các phím tắt có thể nổi trên bất kỳ loại màn hình nào.

[Googleplay url = xông vào
3. Các cuộc gọi điện thoại quan trọng Lite

Các cuộc gọi điện thoại cần thiết cho phép bạn tạo một danh sách với các liên hệ thực sự quan trọng với bạn cũng như nhanh chóng thay đổi nó trong tương lai. Bằng cách kích hoạt ứng dụng, điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức được thay đổi thành chế độ đổ chuông khi bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại hoặc SMS từ các liên hệ đã chọn. Khi kết thúc một cuộc gọi quan trọng, điện thoại của bạn sẽ được thay đổi trở lại chế độ im lặng.

[Googleplay url = xông vào
4. Lượng áo tươi

Thông qua áo khoác mới, bạn có thể sản xuất hình nền của riêng mình. Bạn có thể chỉnh sửa một hình ảnh hiện có từ bộ sưu tập của bạn hoặc tạo ra một hình nền mới với màu sắc hoặc độ dốc cũng như thêm một số tác động tuyệt vời cho nó. Cuối cùng, bạn có thể đặt hình ảnh đó làm hình nền của bạn.

[Googleplay url = xông vào
5. Bóng phản lực

Jet Sphere là một tay cầm mới, trò chơi phá vỡ gạch nổi tiếng có tên là Arkanoid. Nó có hơn 140 cấp độ cũng như hơn 30 phần thưởng. Nó cũng có chức năng tự động tạo.

[Googleplay url = xông vào
6. Murtastic

Murtastic là loại tương tự như áo tươi, tuy nhiên thay vì hình nền tĩnh, nó cho phép bạn sản xuất hình nền trực tuyến.

[Googleplay url = xông vào
7. Newsbeat

Newsbeat là một ứng dụng tin tức (như tên cho thấy). Đó là cho những người cũng rất bận rộn để kiểm tra tin tức mỗi ngày. Newsbeat thu thập các tin tức thiết yếu nhất trong ngày cũng như sau đó đọc chúng cho bạn. Vâng, tin tức âm thanh!

[Googleplay url = xông vào
8. Phát triển chấm

Boom Dots là một trò chơi phản ứng đơn sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ! Nhấn để làm cho dấu chấm của bạn về phía trước, cũng như nhấn các chấm di chuyển. Bùng nổ! Tiếp tục đi lên! Trò chơi có 200 nhiệm vụ để bạn hoàn thành, cũng như 20 chủ đề có thể mở khóa.

[Googleplay url = xông vào
9. Txtweb

TXTWEB cho phép bạn có quyền truy cập vào thông tin thực tế vô hạn trên các phân loại bao gồm thể thao, giải trí, công việc, mạng xã hội, giáo dục, tin tức, tài chính cũng như nhiều hơn nữa. Tin tuyệt vời ngay ở đây là thông tin cần thiết cũng có thể được truy cập thông qua SMS trong tình huống mà bạn không có quyền truy cập web.

[Googleplay url = xông vào
10. Tập trung

Focus là một phòng trưng bày thay thế với tất cả các tính năng cơ bản mà một phòng trưng bày phải có cũng như một số khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng trưng bày thay thế thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

[Googleplay url = xông vào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *