Máy chiếu nổi bật của Nebula Prizm II hiện đang được bán lý tưởng, với Amazon sử dụng chỉ với 220,99 đô la. Thông thường, nó cung cấp cho bất cứ điều gì nhiều như $ 270 làm cho đây là một thỏa thuận tuyệt vời, đặc biệt nghĩ về nó tương tự bao gồm một trường hợp mang lại.

Không có mã tỷ lệ chiết khấu hoặc chứng từ đặc biệt trong Mua để giảm chi phí. Chỉ cần đi đến liên kết bên dưới cũng như bạn sẽ nhảy trực tiếp vào hành động.

Mua: Máy chiếu Anker Nebula Prizm II cũng như mang lại tình huống từ Amazon: $ 220,99 | Chi phí ban đầu $ 270

Hình ảnh Full HD: Vị trí trong cơ bản là bất kỳ loại không gian nào để cải thiện các chương trình hoặc hình ảnh chuyển động ưa thích của bạn với hình ảnh Full HD 1080p 40 ″ -120 ″ gốc của bạn. (Khuyến nghị sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu).

Máy chiếu có thể ném hình ảnh Full HD 1080p nhiều bằng kích thước 120 inch cũng như ít nhất là 40 inch tùy thuộc vào vị trí của nó. Nó sáng với 200 điểm ANSI lum cũng như có tất cả các lựa chọn kết nối mà bạn có thể mong đợi bao gồm USB cũng như HDMI. Đây là đối tác tốt nhất cho bất kỳ cá nhân nào cần có khả năng đưa máy chiếu đến các cuộc họp hoặc thậm chí chiếu phim chuyển động không được ghi lại. Trên thực tế, cổng HDMI đó sẽ biến máy chiếu này trở thành đối tác tốt nhất để phát trực tuyến gậy như Amazon chấm dứt TV Stick.

Cho dù bạn muốn thể hiện sự phát triển PowerPoint mới nhất của bạn hoặc có cơ hội có được niềm vui trong sự kiện thể thao khổng lồ đó., Máy chiếu này sẽ có bạn. Cũng như vì nó bao gồm bảo hành 12 tháng đầy đủ, Anker cũng có bạn.

Các máy chiếu di động như thế này có thể có sẵn trong tất cả các loại hoàn cảnh khác nhau cũng như lần đầu tiên bạn sử dụng của bạn, bạn sẽ rất vui khi bạn đã chọn ưu đãi này. Tiết kiệm một số tiền trong quá trình cũng chỉ là đóng băng trên chiếc bánh vốn đã khá tuyệt vời.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống liên kết iOS 13 beta 3 IPSW, Cập nhật hồ sơ OTA cùng với iPados 13 beta 3

Tải xuống hồ sơ iOS 13 beta 3 mà không có tài khoản UDID / Designer, ở đây

Tải xuống: IOS 13 Beta 3 17A5522G Liên kết IPSW, bản cập nhật sửa đổi OTA được phát hành cho các nhà phát triển

Jailbreak iOS 12.2 Sử dụng UNC0ver 3.3.0 IPA

Cài đặt WhatsApp Web trên iPad nhờ iOS 13 cũng như iPados 13

Hơn 100 tính năng ẩn iOS 13 cho iPhone cũng như iPad [Danh sách chạy]

Cách hạ cấp iOS 13 / iPados 13 beta xuống iOS 12.3.1 / 12.4

iOS 13, khả năng tương thích iPados cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch

Tải xuống iOS 13 Beta 1 IPSW Links & thiết lập trên iPhone XS Max, X, XR, 8, 7, Plus, 6s, iPad, iPod [Hướng dẫn]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các hiện tại từ Microsoft, Google, Apple, cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *