Lutherie là nghệ thuật biến dải phong cũng như vân sam thành các nhạc cụ có dây tuyệt đẹp như violin, Cello, Viola, cũng như guitar, mandolin, cũng như Banjos. Chỉ là bất kỳ ai cũng có thể làm một cây guitar điện trên một chiếc áo lót, tuy nhiên kỹ năng cũng như độ chính xác của các nhạc cụ âm thanh là một thứ gì đó để đứng trong sự sợ hãi.

[Helen Michetschläger] Xây dựng các đàn violin, violas, cũng như cello trong quê hương của Manchester, mỗi người một tác phẩm nghệ thuật. hầu như không có bất kỳ loại công cụ của cô nào có vẻ ngoài địa điểm trong hội thảo của [Stradivarius]; bất cứ điều gì được thực hiện bằng tay. Cuộn trên cổ được chạm khắc bằng tay, dát Purfling trên các cạnh của đỉnh cũng như lưng được cắt bằng dao, không phải là một bộ định tuyến, cũng như thậm chí là một trong những bề mặt – một trong những đặc sản của [Helen] – là áp dụng với một cảm ứng nhẹ.

Tuy nhiên, violin, tuy nhiên đối với các tông màu Dulcet chúng tôi thích, bạn sẽ yêu cầu các nhạc cụ tuyệt đẹp nhất từng được tạo ra, Mandolin. [Tom Ellis] đã được thực hiện Mandolin trong hơn 40 năm. Sau khi làm việc trong cửa hàng của một Luthier hoàn thành nữa, anh ta tự mình tự mình phát triển Mandolin.

[Tom] Điều chỉnh cũng như thiết lập trên tất cả các mandolin của mình, tuy nhiên có nhiều máy móc nhiều hơn trong sự phát triển của các mảnh của mình; Ví dụ, khá nhiều thứ thông thường (cầu nối) được nghiền trên CNC, tuy nhiên mỗi nhạc cụ vẫn có một liên lạc được xây dựng bằng tay.

Có nhiều thứ nhiều hơn với nghệ thuật của Luthier hơn có thể được trình bày trong một cặp video gồm 6 phút, vì vậy nếu bạn có một thứ khác thể hiện một số nhạc cụ lớn hơn, đầy thách thức hơn nhiều như Guitar Archtop hoặc Bass đôi, hãy gửi chúng trong. Chúng tôi sẽ đặt chúng lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *