Một tai nghe chơi game tốt có thể là sự khác biệt giữa việc thưởng thức một trò chơi và thực sự đắm chìm trong đó. Đó là lý do tại sao có rất nhiều tai nghe chơi game tuyệt vời xung quanh. Nhưng chúng có thể tốn kém. Ngay bây giờ bạn có thể nhận tai nghe Gaming Mpow EG3 7.1 chỉ với $ 18.

Thông thường, tai nghe này sẽ được bán với giá khoảng 28 đô la, vốn đã là một mức giá thấp hơn so với hầu hết các đối thủ đang bán các loại tai nghe này. Ở mức giá này, không có lý do gì để không lấy những thứ này cho một vòng quay.

MUA: MPOW EG3 Pro 7.1 Tai nghe trò chơi từ Amazon: $ 18 với mã BSL8DFLX và phiếu giảm giá trên trang | Giá ban đầu: $ 28

Trình điều khiển loa kép 50mm cung cấp âm trầm cao và sâu để bạn có thể có trải nghiệm chơi game nhập vai. Tai nghe chơi game có thể xác định chính xác vị trí của các âm thanh khác nhau, cho dù đó là bước chân yên tĩnh hay tiếng súng của kẻ thù. Thích hợp cho Watch Over, Battlefield 1, Call of Duty, Destiny 2, Red Dead Redemption II và v.v.

Loại giá này là một cái gì đó không thường xuyên tăng lên, đặc biệt là trong một thế giới ngày càng tăng giá khi nói đến tai nghe chơi game. Mặc dù điều này có thể không cạnh tranh trực tiếp với những người chơi lớn nhất như Razer và Hyperx, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn hoặc cần các tính năng và âm thanh nâng cao mà họ có thể cung cấp. Ví dụ, nếu đèn LED nhấp nháy không phải là thứ của bạn, bạn không cần phải trả thêm cần thiết để dán chúng vào tai nghe của bạn.

Khi kiểm tra hãy nhớ nhập mã giảm giá của chúng tôi. Don Tiết quên rằng phiếu giảm giá 10% trên trang. Không có nó, bạn đã thắng được tiết kiệm khá nhiều. Thỏa thuận này cũng sẽ không có sẵn mãi mãi vì vậy nếu bạn muốn tận dụng nó, chúng tôi sẽ đề nghị làm điều đó sớm hơn là sau này.

Không ai thích nỗi sợ bỏ lỡ, phải không?

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Tải xuống liên kết iOS 13 beta 3 IPSW, Cập nhật hồ sơ OTA cùng với iPados 13 beta 3

Tải xuống hồ sơ iOS 13 beta 3 mà không có tài khoản UDID / nhà phát triển, ở đây

Tải xuống: IOS 13 Beta 3 17A5522G Liên kết IPSW, bản cập nhật sửa đổi OTA được phát hành cho các nhà phát triển

Jailbreak iOS 12.2 Sử dụng UNC0ver 3.3.0 IPA

Cài đặt WhatsApp Web trên iPad nhờ iOS 13 và iPados 13

Hơn 100 tính năng ẩn iOS 13 cho iPhone và iPad [Danh sách chạy]

Cách hạ cấp iOS 13 / iPados 13 beta xuống iOS 12.3.1 / 12.4

iOS 13, khả năng tương thích iPados cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch

Tải xuống iOS 13 Beta 1 IPSW Links & Cài đặt trên iPhone XS Max, X, XR, 8, 7, Plus, 6s, iPad, iPod [Hướng dẫn]

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter, hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho mình tất cả những gì mới nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple và Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *