Nếu bạn đang tìm cách chọn một phiên bản hạn chế của Billie Eilish Echo Studio Tuy nhiên không muốn trả giá đầy đủ, hôm nay là thời gian của bạn để tỏa sáng . Amazon hiện đang cung cấp loa cụ thể đó chỉ với $ 154,99.

Amazon thường sẽ cung cấp cho Studio Echo phiên bản hạn chế của Billie Eilish với giá khoảng 230 đô la, biến điều này trở thành một đề nghị sẽ giúp bạn tiết kiệm 33% cũng như 75 đô la, tất cả mà không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt. Không có mã giá chiết khấu cũng như không có phiếu giảm giá trên màn hình cần thiết ngay tại đây-chỉ là địa điểm mua hàng như bạn sẽ làm cho bất kỳ loại sản phẩm nào khác cũng như bạn rất tuyệt.

Mua: phiên bản hạn chế của Billie Eilish-Echo Studio-Loa thông thái có độ trung thực cao với âm thanh 3D cũng như Alexa từ Amazon: $ 154,99 | Giá ban đầu: $ 230

Phiên bản giới hạn của Billie Eilish Echo Studio tập hợp một trong những phong cách vật chất được sản xuất với sự hợp tác với Billie Eilish, bị ảnh hưởng bởi album mới của cô cũng như âm thanh cao cấp của Echo Studio. Với tư cách thành viên 6 tháng cho Amazon Music vô hạn với chúng tôi, hãy lắng nghe Happy Hạnh phúc hơn bao giờ hết trong âm thanh không gian. được cung cấp trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

Tại thời điểm viết bài, Studio Echo phiên bản hạn chế của Billie Eilish có hơn 610 đánh giá trên Amazon với số điểm tích hợp 4,7 sao trong số năm có thể. Nó có một studio Echo phổ biến bên trong, tuy nhiên ở bên ngoài, có một cái gì đó đặc biệt. Phiên bản giới hạn của Billie Eilish, Echo Studio tập hợp một phong cách vật chất độc đáo được sản xuất với sự hợp tác với Billie Eilish, bị ảnh hưởng bởi album mới của cô cũng như âm thanh cao cấp của Echo Studio, theo bang Amazon. Thêm vào đó, người mua sẽ có được tư cách thành viên 6 tháng cho Amazon Music vô hạn với chúng tôi, lắng nghe Happy Happy hơn bao giờ hết trong âm thanh không gian. được cung cấp trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

Một lần nữa, chúng tôi không hiểu khi nào đề nghị này sẽ kết thúc tuy nhiên những người đang tìm kiếm một studio Echo có vẻ hơi khác một chút phải chắc chắn hành động trước khi nó muộn.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 4 được phát hành dưới dạng giới thiệu công khai gần

Cách sửa chữa tiêu hao thời lượng pin iOS 16 kém [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.2 trên iPhone cũng như cập nhật tình trạng iPad

iOS 16 tương thích cũng như các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 sửa đổi Apple đã cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.2 Tệp hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 cũng như thiết lập trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple, cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *