sau một ngày dài ngồi quanh sân bay xem một chuyến bay sau khi một chuyến bay khác bị hủy do cơn bão ở New York, cuối cùng tôi cũng đã làm được. Thật không may, tôi đã bỏ lỡ toàn bộ ngày đầu tiên, nhưng may mắn là Redbull đưa ra một bản tóm tắt của Day1. Họ cũng có một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp nếu bạn muốn đăng ký.

Tôi có một cơ hội để chạy vào sáng nay và kiểm tra mọi thứ. 6 đội đã có trong sức nóng của sự cạnh tranh, vội vã để có được nhạc cụ của họ được xây dựng trước khi hết thời gian.

Tôi xin lỗi trước thời hạn cho tiếng ồn. Tôi không có micro tốt hơn cho môi trường này. Tôi sẽ cố hết sức để cố gắng kéo chúng thành một khu vực yên tĩnh hơn nếu tôi sẽ nói chuyện với họ trong tương lai. Ngoài ra, bây giờ tôi có thể thấy rằng các cảnh quay đã được phơi bày. Tôi sẽ sửa nó, mặc dù bạn có thể thấy bộ sưu tập hình ảnh bật ra tốt.

Tôi đã có một vài email hỏi về những gì nó thực sự giống như là một trong những đội ở đây cạnh tranh. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ những gì họ đang làm việc với.

1. Họ có một ngân sách nhỏ do Redbull đưa ra cho họ. Tôi chưa hỏi nếu bất kỳ ai trong số họ đang truyền tiền của chính họ.

2. Họ nhận được nguyên liệu thô ở bất cứ nơi nào họ muốn. Có một “chọn n nơi” xuống phố cũng như một số cửa hàng phần cứng. Một số đã đặt hàng những thứ trực tuyến. Có những chiếc xe tải lớn sẽ chở họ bất cứ nơi nào họ muốn đi.

3. Có nhiều công cụ có sẵn cho họ ở đây. Bạn có thể thấy rằng một máy cắt plasma, một số công cụ làm việc bằng kim loại lớn, một số máy in 3D, một vài máy cắt laser và vật liệu hàn có sẵn trên một số máy trạm điện tử và một vài thợ hàn.

4. Họ không được bí mật về việc tạo ra sự sáng tạo của họ. Tất cả họ đều chia sẻ ý tưởng của họ và đã đi đến đội để được giúp đỡ khi cần. Ai đó gọi nó là một cuộc thi của Liên Hợp Quốc, tôi nghĩ rằng tất cả họ đều cảm thấy như họ đã giành được một chuyến đi tuyệt vời chỉ cần đến đây.

Nếu có bất cứ điều gì bạn muốn biết, xin vui lòng để lại một bình luận.

Máy trạm điện tử
Máy trạm điện tử
Máy trạm điện tử
máy cắt Plasma
máy cắt Plasma
Máy in 3D.
Máy in 3D.
máy cắt laser.
laser fs.
quân nhu
ống bender.
máy cắt Plasma
Kim loại làm việc
Kim loại làm việc
thiết bị điện tử
công cụ
công cụ
The Lounge.
những chiếc xe tải có thể đưa họ đến lấy các bộ phận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *