Nexus 9 đủ may mắn để nhận được bản cập nhật Marshmallow. Phablet 9 inch đã quản lý để gây ấn tượng với nhiều người dùng trên toàn cầu. Bây giờ với phiên bản Android hiện tại trong túi của nó, thiết bị đã trở nên khá bất bại so với các máy tính bảng khác trong phạm vi của nó.

Một bản dựng mới từ Google có mặt ở đây với số bản dựng MRA58N, dựa trên marshmallow Android 6.0.0 hiện tại. Nexus 5 là một thiết bị khác đã nhận được bản cập nhật phần sụn tương tự. Bản cập nhật mang lại rất nhiều sửa chữa lỗi và cải thiện độ ổn định.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sửa đổi phần mềm chứng khoán của mình hoặc đã root thiết bị của bạn, thì có khả năng bạn không thể nhận được bản cập nhật qua không khí. Trong Mua để cài đặt phần sụn có sẵn nhất trên thiết bị Nexus của bạn và khôi phục thiết bị của bạn thành kho, hình ảnh nhà máy nhấp nháy là tùy chọn đơn giản nhất hiện có. Nếu bạn đã cài đặt ROM tùy chỉnh thì điều này sẽ giúp bạn trở lại mọi thứ chứng khoán.

Các hình ảnh nhà máy được cung cấp dành cho các biến thể WiFi và LTE của Nexus 9. Với hướng dẫn này, bạn có thể flash gần như bất kỳ phiên bản nào của hình ảnh nhà máy trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, quy trình này sẽ xóa tất cả các ứng dụng, dữ liệu của bạn và khôi phục mọi thứ để dự trữ. Vì lý do này sao lưu mọi thứ trước khi bạn tiến hành.

Hãy bắt đầu với hướng dẫn.

CẢNH BÁO: Chúng tôi tại DroidViews đã giành được bất kỳ thiệt hại nào đối với thiết bị của bạn. Một bản sao lưu đầy đủ rất được khuyến khích. Độc giả theo quyết định được khuyến khích.

Phần Tải xuống

Nexus 9 WiFi Firmware MRA58N | Liên kết gương

Nexus 9 LTE ​​Firmware MRA58N | Liên kết gương

Thêm phần sụn cho Nexus 9

Cài đặt hình ảnh nhà máy Android 6.0 MRA58N trên Nexus 9

Điều kiện tiên quyết

Thiết lập ADB và Fastboot trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống các công cụ nền tảng SDK Android đầy đủ cho OS Windows Mac hoặc Linux.

Cài đặt người lái xe nexus USB trên máy tính của bạn.

Mở Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và cho phép gỡ lỗi USB trên thiết bị của bạn.

Chuyển đến các tùy chọn nhà phát triển và cho phép mở khóa OEM, nếu tùy chọn này có sẵn.

hướng dẫn cài đặt

Tải xuống hình ảnh nhà máy từ trên cao và chuyển nó vào PC của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập ADB và Fastboot trên PC. Ngoài ra, chấp nhận luôn cho phép từ máy tính này khi bạn cắm vào thiết bị lần đầu tiên để bật gỡ lỗi USB.

Bây giờ tắt nguồn thiết bị của bạn và rút phích cắm ra khỏi PC của bạn.

Khởi động vào chế độ Bootloader hoặc Fastboot. Để làm như vậy, nhấn và giữ âm lượng xuống/lên và nút nguồn đồng thời trong 5-6 giây. Khi bạn thấy màn hình Bootloader, hãy kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp USB. (Chọn Fastboot nếu tùy chọn có sẵn), bạn cũng có thể phát hành mã sau trong khi kết nối với PC, để khởi động vào bộ tải khởi động.

ADB Khởi động lại bộ tải khởi động

Bây giờ cắm thiết bị của bạn vào PC và để người lái xe cài đặt.

Điều hướng đến vị trí nơi bạn đã đặt tệp hình ảnh nhà máy trên PC và trích xuất nó để lấy tệp với .img.

Trong khi thư mục có hình ảnh nhà máy được trích xuất đang mở, hãy chạy tệp flash-all.bat trên windows pc và xác nhận quá trình nhấp nháy. Chờ quá trình hoàn thành. Nếu bạn sử dụng OS Linux hoặc Mac, hãy chạy tệp flash-all.sh và làm theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất, khởi động lại thiết bị bình thường. Khi bạn thấy logo khởi động mới, điều đó cho biết hệ thống đã được cài đặt thành công.

Khởi động đầu tiên có thể mất một lúc, vì vậy hãy kiên nhẫn. Bạn cũng có thể cần mở khóa bộ tải khởi động trên Nexus 5. Để làm như vậy, hãy đưa ra lệnh của Fast Fastboot OEM mở khóa. Nếu bạn cần khóa bộ tải khởi động, chỉ cần đưa ra lệnh Lệnh Fastboot OEM Lock, trong khi thiết bị của bạn được kết nối.

Cũng thấy:
Tải xuống Phục hồi cổ phiếu cho Nexus 9,7,6,5 và người chơi

Đối với các truy vấn, nhận xét xuống dưới đây. Nếu chúng tôi đã giúp bạn, thì thích và chia sẻ chúng tôi trên các nền tảng xã hội. Nếu bạn cần giúp đỡ với các thiết bị khác, hãy cho chúng tôi biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *