vào năm ngoái, [Jeri Ellsworth] đã rất bận rộn. Cô được thuê bởi Valve, bắt đầu phát triển một hệ thống thực tế Augmented, bị bắn bởi van và bắt đầu một công ty mới với [Rick Johnson] để mang kính thực tế tăng cường của cô ra thị trường. Trên Podcast Giờ Amp cuối cùng, cô đổ đậu vào những gì đã đi xuống ở van, kính của cô hoạt động như thế nào, và kế hoạch cho tương lai của cô là gì.

[Jeri] và chiếc kính Castar của [Rick] không phải là kính thực tế ảo như Rift Oculus hoặc kính thực tế ảo khác cắt bạn khỏi thế giới thực. Kính Castar giữ được tầm nhìn ngoại vi của bạn bằng cách chiếu hình ảnh và đối tượng lên thảm phản quang retro màu xám và cho phép bạn tương tác với môi trường ảo với cây đũa phép điện tử. Cho đến nay, có một vài bản demo cho hệ thống Castar; Một bản sao của Jenga, và một trò chơi chiến đấu chiến đấu được gọi là đội cho cờ vua, một tài liệu tham khảo tuyệt vời để giả lập mũ của Valve.

Các thiết bị điện tử bên trong kính Castar khá ấn tượng; Các khung mới được vẽ trên bề mặt phản chiếu retro ở mức 100 Hz, độ chính xác định vị nằm trong phạm vi phụ milimet, và nhờ vào kỹ thuật sáng tạo của [Jeri], toàn bộ hệ thống phải có giá khoảng 200 đô la. Không quá tệ cho một thiết bị tuyệt vời có thể được sử dụng không chỉ cho D & D và Warhammer, mà còn cho một số ứng dụng chức năng rất tuyệt vời như hình dung các mô hình kỹ thuật của bản in 3D trước khi chúng được in.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *