Hôm nay chúng ta khá hào hứng để tiết lộ handmade.hackaday. Handmade là một nơi mà chúng ta ăn mừng sự khéo léo. Thông thường ở dạng một video tuyệt đẹp, hoặc một bộ sưu tập hình ảnh đáng yêu. Chúng tôi sẽ chia sẻ các dự án DIY cực kỳ chi tiết cũng như hướng dẫn. Nhảy vào Over Over cũng như nhìn trộm mình để xem những gì bạn đang tham gia, tuy nhiên hãy chuẩn bị để xóa lịch trình của bạn, bạn sẽ không sớm rời khỏi bất kỳ loại thời gian nào.

Chúng tôi cũng tương tự tạo ra một số video của chúng tôi cho điều này mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích.

Một lưu ý cá nhân:

Cá nhân tôi rất phấn khích về Handmade. Tôi đã muốn đặt điều này với nhau trong một thời gian rất dài. Tôi háo hức tiêu thụ mọi video về bản chất này, tôi vấp phải, thường đặt chúng toàn màn hình, def cao, cũng như đưa tai nghe. Bất kỳ loại nào trong số các bạn biết về tôi cá nhân sẽ chứng thực rằng sự quan tâm đầy đủ của tôi đối với bất kỳ loại bất cứ loại nào từng là một nhiệm vụ khó khăn. Tương tự như vậy, lưu ý rằng những video này thường kéo dài trong nhiều phút; một cuộc đời trong khoảng địa điểm của tôi.

Xem mọi người làm mọi thứ, trong khi áp dụng một kỹ năng thực hành cũng như tinh tế gần như là một trải nghiệm tôn giáo đối với tôi. Đây là sáng tạo. Tôi hy vọng một số bạn sẽ thích khu vực này nhiều như tôi làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *