Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã xác minh qua Twitter rằng công ty xe tải điện đầu tiên sẽ bắt đầu giao hàng đến Pepsi vào ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Chiếc xe tải bán hàng ban đầu đã được tiết lộ vào năm 2017 cũng như được cho là sẽ bắt đầu sản xuất vào năm 2019.

Cửa sổ lô hàng ban đầu đó cũng như đi cùng với Tesla sau đó nói rằng họ sẽ bắt đầu chế tạo xe tải cho khách hàng đầu tiên của mình, Pepsi, vào tháng 10 năm 2022. Bây giờ Musk nói rằng anh ta rất hào hứng tiết lộ sự khởi đầu của việc sản xuất xe tải Tesla Semi với việc giao hàng với việc giao hàng đến Pepsi vào ngày 1 tháng 12!

Bản thân Bán là một chiếc xe tải hứa hẹn 500 dặm đa dạng cũng như 0-60 thời gian khoảng 20 giây khi được tải, cũng như nó đã tuyên bố rằng Tesla có 100 chiếc xe điện này theo đơn đặt hàng.

Phân bán là phương tiện duy nhất mà Tesla đã đấu tranh để ra khỏi cổng, tất nhiên. Công việc kinh doanh cũng đã bỏ lỡ các ngày sản xuất khác nhau cho Cybertruck, với Musk hiện nói rằng chiếc xe cụ thể sẽ đi vào sản xuất vào giữa năm tới.

Cho dù điều đó sẽ xảy ra vẫn được nhìn thấy, tuy nhiên sự tiến triển của sản xuất bán có thể cho thấy Tesla hiện đang bắt đầu có được hành động của nó cùng nhau.

Không phải việc mua xe Tesla khác là đơn giản ngay bây giờ. Các bộ phận trên khắp thế giới thiếu đã ảnh hưởng đến tất cả các nhà sản xuất ô tô, cũng như Tesla không khác nhau. Cửa sổ lô hàng cho Tesla EVS dài, ngay cả đối với những người đã được bán một thời gian.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 4 được phát hành dưới dạng giới thiệu công khai gần

Cách sửa chữa tiêu hao thời lượng pin iOS 16 kém [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.2 trên iPhone cũng như cập nhật tình trạng iPad

iOS 16 tương thích cũng như các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 sửa đổi Apple đã cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.2 Tệp hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 cũng như thiết lập trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter, hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại mới nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple, cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *