Google đã tiết lộ Pixel 7 mới cũng như các tiện ích Pixel 7 Pro trước ngày hôm nay cũng như chọn chúng, cũng được xác minh rằng doanh nghiệp có một số mới Tình huống để cung cấp, quá.

Một số tình huống mới có màu sắc phù hợp được cung cấp để chọn, bao gồm các tình huống Pixel 7 có chức năng thiết kế đôi.

Điều đó ngụ ý rằng bạn sẽ nhận được một màu cơ bản cho vỏ, tuy nhiên với âm lượng cũng như các nút khác được tô màu khác nhau. Màu sắc cũng sẽ phù hợp với thanh máy ảnh video ở mặt sau của Pixel 7 Pro.

Có một sửa đổi đáng chú ý hơn từ phong cách tình huống Pixel 6 trước đó, với những điều mới có cạnh vát cho khu vực máy quay video xung quanh phía sau. Điều đó sẽ làm cho điện thoại đơn giản hơn để giữ cũng như ít sắc nét hơn với ngón tay.

Các tình huống mới đều được cung cấp trong một số màu sắc với Pixel 7 Pro được cung cấp bằng phấn, Obsidian, cũng như Hazel. Những người mua một tình huống cho Pixel 7 mới của họ có thể chọn từ phấn, obsidian, cũng như sả với chi phí được đặt ở mức $ 29, tìm kiếm sự hợp lý với chúng tôi.

Tất cả các tình huống được cung cấp để đặt hàng trước ngay bây giờ, cũng như bạn rất có thể mong đợi chúng xuất hiện xung quanh chính xác cùng thời gian với chính điện thoại. Điều đó ngụ ý ngày 13 tháng 10, hoặc ở đó.

Nếu bạn muốn có được tình huống của riêng mình, bạn có thể mua trực tiếp từ Google ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống: iOS 16.1 beta 4 được phát hành dưới dạng giới thiệu công khai gần

Cách sửa chữa tiêu hao thời lượng pin iOS 16 kém [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 16.0.2 trên iPhone cũng như cập nhật tình trạng iPad

iOS 16 tương thích cũng như các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ

iOS 16 Các tính năng ẩn: hơn 100 sửa đổi Apple đã cho chúng tôi biết về

Tải xuống: IOS 16.0.2 Tệp hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 16 cũng như thiết lập trên iPhone 13, Pro, 12, Pro, 11, Pro, XS Max, X, XR, 8, cộng với [Hướng dẫn]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple, cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *