tuân thủ bước chân của [Tony Stark] Bản sao lò phản ứng Arc này đã được chế tạo bằng tay sử dụng gần như không có dụng cụ điện. Từ những gì chúng ta có thể nói trong bộ sưu tập phát triển của mình, một mũi khoan không dây là sự khởi đầu duy nhất của anh ta từ việc sử dụng mỡ khuỷu tay thuần túy.

[DJ Maller] Bắt đầu phát triển của mình bằng cách cắt một đĩa acrylic cho tấm đế. Mặc dù chúng ta có thể đạt được một cái cưa lỗ, anh ta nắm lấy một hình vuông đóng khung cũng như đưa ra một điểm trung tâm cũng như các vết cắt vuông trên cổ phiếu. Kudos cho việc sử dụng một AWL của mình (chúng tôi thường xuyên lấy kỹ thuật Luddite của búa cũng như móng tay) để tạo ra một nhận thức cho điểm la bàn của anh ấy để nghỉ ngơi. Sau khi sử dụng một cái cưa đối phó để xua tan hình dạng mà anh ấy vấp ngã dòng với máy khoan cũng như một bánh xe chà nhám.

Sau khi khoan lỗ cũng như chèn đèn LED, anh ta bắt đầu phát triển bản sao từng mảnh. Những gì xuất hiện như một quản lý lõm cho một cửa tủ quần áo di chuyển tạo nên trung tâm. Các cuộn dây đồng giống như mùa xuân được tạo ra bằng cách quấn cáp xung quanh một cây bút sau đó kéo dài đến hình dạng ưu tiên. Ông đã thêm một chiếc cờ lê xe đạp được bọc bằng đồng để có thêm một chút quyến rũ trực quan trước khi hoàn thành thiết kế với một số clip cửa bão.

[thông qua reddit]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *