Một vài tháng trước [Wes] đã chia sẻ một công việc của ông trên các diễn đàn Hackaday (vâng, chúng tôi có một diễn đàn cũng như bạn nên kiểm tra nó). Ông đã sản xuất một shifter cho một số cuộc đua sim, cải thiện đáng kể trên bất kỳ loại hệ thống nào sử dụng bàn phím.

Các shifter được xây dựng ra khỏi một số gỗ phế liệu, một thớt cắt với hình dạng cổng H, cũng như một vài microswitch arcade. Một chốt khổng lồ khóa thành một vài móc cài tủ cho mọi vị trí bánh răng, cũng như tập hợp các microswitches được liên kết với một chiếc Pad trò chơi USB Hãy nói với chiếc xe trực tuyến của [Wes] Những gì bạn nên ở.

Đó là một bản dựng tuyệt vời, tuy nhiên, vì đây là một mục nhập cho cuộc thi Fubarino của chúng tôi, [WES] cần phải đặt một quả trứng Phục sinh với URL Hackaday ở đó ở đâu đó. Để giải quyết vấn đề này, [WES] đã nâng cấp các thiết bị điện tử với tốc độ 2,0 của Teensy. Khi các bánh răng được chuyển thành lần thứ 1, thứ 3, thứ 3, cũng như thứ 7, Teensy nhấp nháy URL ở Morse cũng như mở ra một trình duyệt web mà tấn công Hackaday.

Không chỉ là một bản dựng tuyệt vời, nó cũng là một quả trứng Phục sinh rất, cực kỳ tinh tế cho trang web ưa thích của chúng tôi. Demo của quả trứng dưới đây.

Đây là một mục trong cuộc thi Fubarino. Gửi mục nhập của bạn trước ngày 19/12/13 để có khả năng tại một trong 20 bảng SD Fubarino mà Microchip đã đưa lên là giải thưởng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *