trong khi máy in 3D của ngày nay thường bị giới hạn ở nhựa cũng như nhựa, chén thánh của chế tạo máy tính để bàn đang được in bằng kim loại. Mặc dù chúng ta sẽ không in ra các vật thép trên máy in để bàn, [Collin Ladd], [Ju-hee So], [John Muth], cũng như [Michael D. Dickey] từ Bắc Carolina chỉ định trường đại học đang chậm Làm việc nhiều như bằng cách in các vật thể với những quả bóng nhỏ kim loại lỏng.

Phương tiện mà nhóm đang sử dụng cho các bản in 3D kim loại của họ là hợp kim 75% Gallium cũng như 25% indium. Hợp kim này là chất lỏng ở nhiệt độ không gian, tuy nhiên khi chịu một bầu không khí oxy, một lớp oxit cực kỳ mỏng phát triển trên một hạt kim loại nhỏ vắt ra khỏi ống tiêm. Quả bóng kim loại nhỏ bằng quả cầu kim loại nhỏ, đội có thể phát triển các vật kim loại ra khỏi hợp kim này, xếp các hạt vào bất kỳ loại hình nào có thể tưởng tượng được.

Ngoài các quả cầu nhỏ, [Collin] cũng như nhóm của anh ta cũng có thể sản xuất dây đứng tự do có thể gia nhập các thành phần điện. Có, tích hợp với một lựa chọn cũng như máy vị trí, một máy in được trang bị sự đổi mới này có thể tạo ra các bảng mạch in thật.

Mặc dù đội chỉ đang làm việc trên vảy cực nhỏ với Gallium, họ tin rằng sự đổi mới này có thể được thu nhỏ nhiều như in nhôm. Tuy nhiên, một nỗ lực khó khăn, tuy nhiên một cái gì đó sẽ biến các máy in 3D ép nhựa của ngày nay thành một thứ gì đó giống như những người thay thế ngôi sao của ngày mai.

Bản demo video bên dưới hoặc kiểm tra sàn không gian chỉnh sửa của [Collin] và kênh Vimeo. Đây là bài báo nếu bạn có một đăng ký Wiley.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *