Khi tôi ở tại khu vực Bay Khu vực Faire một vài ngày trước, tôi đã dừng bởi gian hàng Monoprice để trò chuyện với [Chris Apland], đầu in 3D của họ. Đầu tuần, công ty vừa công bố prepred cho máy in 3D kiểu Delta $ 169 mới gọi là MP Tiny Delta.

[BRIAN BUCENOFFOFF] Đảm bảo rằng ra mắt và tôi không có nhiều chi tiết về nhà sản xuất để thêm. Tôi thấy nó trong hành động, in các mẫu mèo vẫy nhỏ. Máy in chứng khoán có thể sử dụng ABS hoặc PLA và có khối lượng xây dựng có đường kính 110mm và cao 120mm và các đơn vị đặt hàng quá trình này (được bán thông qua Indegogo) sẽ bắt đầu vận chuyển vào tháng 8.

Những gì quan tâm là nghe các ước tính vận chuyển Đội Monoprice đang ném xung quanh. Chris nói với tôi rằng ước tính bảo thủ của họ là 20.000 người máy in này sẽ giao hàng qua quá trình đặt hàng quá mức này, nhưng anh ta lạc quan rằng vào cuối quý IV, họ sẽ gần hơn 100.000 đơn vị. Thật phi thường.

Mèo hiệu chuẩn được in ở 45mm

Một phần của cam kết ở đây là chức năng trong hộp; [Chris] chỉ ra một con mèo in trong tay trong vòng 5 phút. Nếu nó thực sự có thể làm điều đó mà không cần thiết lập và hiệu chuẩn ấn tượng. Nhưng tôi biết rằng thậm chí cả các cựu chiến binh in dày dạn quan tâm đến việc xem họ có thể chạy nhanh như thế nào với đồng bằng nhỏ bé này và vẫn bật ra các bản in chất lượng.

Bạn sẽ tìm thấy cuộc phỏng vấn video sau giờ nghỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *