Aprs Cave-Link sử dụng hệ thống báo cáo gói tự động của đài phát thanh Ampereur (APR) bên trong hang động để có được dữ liệu cài đặt của họ (và các tin nhắn khác).

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang phối hợp một mục tiêu tìm kiếm và cứu hộ quy mô lớn trong một hang động. Bạn yêu cầu để hiểu nơi tất cả các nhóm của bạn, cũng như liệu họ có phát hiện ra bất cứ điều gì hay không. Tuy nhiên chính xác làm thế nào để tất cả họ tương tác với trung tâm chỉ huy?

Bạn giả định đài phát thanh, tuy nhiên bạn đã giả định sai. Đài phát thanh không tuyên truyền tốt bất cứ điều gì trong một mê cung của các đoạn xoắn, tất cả đều giống nhau; Đá lấy trong sóng radio, đặc biệt là trong giống VHF / UHF phù hợp nhất với nhiều bộ đàm nhỏ. Trong quá khứ, bạn sẽ chạy cáp cũng như truyền qua nó. Bài viết ngắn này chạy với các lựa chọn một cách chi tiết. Tuy nhiên, thêm dặm cáp vào hang động đã nặng nề cũng như leo núi là một phiền toái hoặc tệ hơn.

Một số thí nghiệm của các nhóm người vận hành đài phát thanh nghiệp dư, cũng như caver, với các rã nối APRS khách quan để sửa đổi điều đó. Những người dibipeaters, vì họ đang hiểu trong thế giới APRS, hãy lấy một thông điệp đến cũng như phía trước. Trên mỗi bước nhảy liên tiếp, trạm có tín hiệu nối tên của nó vào danh sách các đường dẫn được gửi cùng với thông báo, đảm bảo rằng thông báo truyền bá tuy nhiên không được lặp lại vĩnh viễn trong một vòng lặp.

Các digipeaters cũng như bộ pin bị rơi, ở Hänsel cũng như thời trang Gretel, vì các hang động làm việc phương pháp của chúng với hang động. Kỹ thuật này là để đảm bảo vị trí một bộ lặp trước khi bạn hoàn toàn mất tín hiệu radio từ lần trước, tất nhiên. Tuy nhiên, công việc liên kết Cave-Link có một lượng lây truyền của một dặm trong hang voi Mammot mà không sử dụng dây. Không tệ!

Bây giờ, GPS vẫn không hoạt động ngầm, vì vậy yêu cầu của Caver để đưa một bản đồ chính xác cùng với chúng cũng như theo dõi vị trí của riêng họ. Tuy nhiên, thậm chí có được những thông điệp thiết yếu (“Chúng tôi đã phát hiện ra anh ấy!”) Đi vòng quanh bên trong một bầu không khí hang động là đủ để thử thách.

Chúng tôi đã thấy APRS được sử dụng để theo dõi các tải trọng bóng cao độ cao, cũng như chúng tôi không thể hỗ trợ câu hỏi tuy nhiên nếu chính xác cùng sở thích đối với lưu trữ trọng lượng được chứng minh trong các phiên bản DIY này sẽ không hữu ích trong bối cảnh trích dẫn.

Bạn đã thực hiện bất kỳ loại mạng tuyệt vời của các liên kết APRS? Trong điều kiện bất lợi? Hãy để chúng tôi hiểu trong các ý kiến.

Và cảm ơn [Travis Failspeed] cho mẹo không chủ ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *